Đêm tân hôn, tôi chẳng chờ đợi, chẳng có cảm xúc gì, cơ mà chiều lòng ck nên tôi vẫn mặc bộ váy ngủ mà ck tôi mua tặng. Cùng đêm đó, tôi đã phê chuẩn trở thành “đàn bà”...

Bạn đang xem: Truyện tình yêu của les

Đám cưới của tôi được diễn ra vào một ngày mùa thu, tất cả nắng nhạt và gió nhẹ, cùng chú rể của tớ không phải là 1 trong người bầy bà như giữa những giấc mơ tôi vẫn mơ tôi vẫn gặp gỡ phải, mà lại đó là một trong người bọn ông chủ yếu hiệu.

Bố chị em tôi là bạn vui mừng quýnh nhất vì chưng đã “đẩy” được quả bom nổ chậm thoát ra khỏi nhà, còn tôi thì lại chẳng cảm thấy vui mừng gì. Thậm chí, tôi còn chẳng cài đặt bán, tậu sửa gì mang đến đám cưới.Đêm tân hôn, tôi chẳng hóng đợi, chẳng có xúc cảm gì, tuy nhiên chiều lòng ông xã nên tôi vẫn mặc cỗ váy ngủ mà ck tôi cài tặng. Cùng đêm đó, tôi đã phê chuẩn trở thành “đàn bà”. ông xã tôi vui mắt lắm, vày anh không khi nào nghĩ rằng tôi còn “trinh tiết”.

Hạnh phúc do cưới được một người vợ ngoan ngoãn, thiết yếu chuyên yêu cầu sau đám cưới, ông chồng tôi càng yêu thương tôi những hơn, với lúc nào cũng coi tôi như 1 thứ báu vật của riêng mình. Anh thú nhận, đã làm cho tình cùng với một vài ba cô tình nhân trước đó, nhưng chẳng ai anh cảm thấy “yên tâm” và mãn nguyện như vợ mình.Còn tôi, tôi chẳng có một tý cảm xúc yêu đương, ân ái nào, tuy thế tôi biết vị trí của một người bà xã phải như thế nào, buộc phải tôi cứ ngoan ngoãn nhằm anh muốn làm những gì thì làm. Các khi, tôi còn giả vờ tỏ ra mình khôn cùng mãn nguyện và niềm hạnh phúc lắm.Nhưng bên dưới sự mãn nguyện và hạnh phúc ấy là cả một nỗi nhức không sao gồm thể miêu tả nổi. Tôi cũng trù trừ mình phải diễn tả lại ra làm sao để các bạn hiểu được xúc cảm của tôi, chỉ biết nói rằng điều này thật sự khủng khiếp. Cùng tôi luôn lo sợ khi nhớ mang lại cảnh ân ái với chồng, và khoảng thời gian ngắn giả vờ như đang rất mãn nguyện.Tôi đã rơi vào hoàn cảnh tình trạng căng thẳng trầm trọng. Sau tiếng làm, tôi không dám về nhà, vì tôi sợ góc nhìn âu yếm của ông xã nhìn mình, cùng tôi sợ ông chồng tôi lại sờ soạng từ đầu đến chân tôi, xúc cảm đó thiệt ớn lạnh. Cứ như thế, thi thoảng tôi lại đi long dong sau giờ đồng hồ làm, và gắng tình trở về quê hương thật muộn, để ck tôi không hề yêu yêu thương tôi nữa.Nhưng anh là 1 trong những người chồng, một người đàn ông rất tốt trên đời nhưng tôi biết được, buộc phải tôi càng như thế, anh lại càng ngọt ngào tôi hơn, vì cho rằng tôi phải thao tác vất vả bắt buộc về muộn.

Xem thêm: Bst Bài Thơ Về Người Yêu Cũ Hay ❤️️ Thơ Tình Nhớ Nyc Ngắn, Chùm Thơ Tình Buồn Tặng Người Yêu Cũ Hay

Anh ý kiến đề xuất được đón tôi sau tiếng làm, không còn cách nào khác, tôi đành phải trở về nhà đúng giờ, và đồng ý làm một người vợ ngoan ngoãn, luôn làm cho chồng mãn nguyện.Rồi tôi cũng đều có bầu, ông chồng tôi vui lắm. Tôi cũng vui, nhưng chưa hẳn vui bởi sắp làm cho mẹ, nhưng mà vui vì rất có thể đây là vì sao để tôi “cấm vận” với anh trong một thời hạn dài. Tôi giả dối anh, chưng sĩ bảo cơ thể của tôi ko được khỏe, lại đã các tuổi rồi new mang thai con đầu lòng (lúc ấy tôi 30 tuổi) chính vì thế phải né kỵ “chuyện ấy” đến tận lúc sinh nở. ông xã tôi chấp nhận, anh bảo “Anh sẽ có tác dụng được, vì vợ con”.Thế là trường đoản cú nay, sau giờ làm tôi hoàn toàn có thể yên tâm về lại quê hương mà không hại bị chồng quấy rối. Cuộc sống đời thường của tôi bây giờ là thỏa mái nhất. Nhưng cũng chẳng kéo dãn được bao lâu, vì sau 9 tháng, tôi đã có mặt một bé nhỏ gái, và khi con tôi vừa tròn một mon tuổi, cũng chính là lúc chồng tôi bước đầu đòi hỏi dạn dĩ về “chuyện ấy”.

*

Tôi cũng không dám chống cự, vì tôi biết, hơn 10 tháng qua ông chồng tôi vẫn “nhịn” cùng anh chắc chắn rằng cũng sẽ không còn qua lại với cùng một người thanh nữ nào khác ngoài bà xã trong suốt thời hạn ấy.Giá như tôi là 1 trong những người bầy bà bình thường, chắc chắn tôi phải hạnh phúc lắm về điều này. Nhưng vì chưng tôi là les, nên điều này với tôi thật béo khiếp. Tôi sợ hãi ở bên chồng, tôi sợ phải giả vờ mãn nguyện và niềm hạnh phúc với tình yêu của chồng và cuộc sống thường ngày mình đã có.

Tôi mong trở thành một người bầy bà tồi tệ, không ra gì để ông chồng tôi đáng ghét tôi, và không còn yêu thương, không thể muốn sống cùng tôi nữa.Tôi thuê tín đồ giúp việc về công ty và vứt bê con cái. Thấy bạn ta bảo, “Tình yêu thương của người lũ ông bước đầu từ chiếc dạ dày”, buộc phải tôi cũng trường đoản cú bỏ luôn việc nấu cơm trắng cho ông xã ăn, và không nấu các món ăn anh thích… Nhưng ông xã tôi thiếu hiểu biết ý đồ gia dụng của tôi. Vì thế anh ra sức khuyên răn can, và nói chuyện với cha mẹ tôi, dựa vào họ khuyên con gái mình, bởi anh bảo, anh mong giữ gìn hạnh phúc gia đình.Bố người mẹ tôi lại khóc lóc, nài xin tôi hãy cân nhắc chồng, nhỏ và giữ niềm hạnh phúc gia đình. Tôi thương tía mẹ, tuổi sẽ già nhưng mà vẫn đề nghị đau đáu lo cho cuộc sống thường ngày của tôi, cần thử nỗ lực thêm.Tôi lại cố tình làm tốt vai trò của một người vk ngoan, biết chuyên con, chiều chồng,…nhưng chẳng được bao lâu, tôi lại cảm thấy chán ngán với cuộc sống thường ngày giả dối đó. Tôi mong mỏi sống cuộc sống thường ngày của bao gồm mình- một less thực sự, cùng không muốn liên tục che đậy thân phận của chính mình thêm.Một lần nữa, tôi lại vươn lên là một người đàn bà tồi tệ. Với lần này, tôi đang quyết tâm. Vày tôi biết, ví như cứ sống đưa dối như vậy này, tôi vẫn là người đau đớn nhất vì không đủ can đảm sống thật với bao gồm mình, hơn nữa, tôi cũng không mang lại hạnh phúc cho ông xã mình được.Nhưng để ông xã rời xa tôi, điều này thật trở ngại vô cùng. Không còn cách làm sao khác, tôi đã nói thiệt thân phận của bản thân mình với một người bạn bè từ hồi học đại học, và nhờ anh ta đóng giả làm bạn tình của tôi, mục đích để ông chồng tôi biết chuyện nhưng rời bỏ tôi. Người chúng ta này đã đồng ý.Từ hôm đó, tôi ăn diện diện hơn, make up kỹ hơn, cùng xịt nước hoa liên tiếp hơn khi ra khỏi nhà. Tôi thế tình buôn bán nhiều hơn, cùng đi sớm, về muộn nhiều hơn thế nữa để chồng tôi để ý.

Anh là 1 trong người ck tốt, bắt buộc một cố kỉnh đổi nhỏ tuổi của vk anh cũng phát hiện ra. Anh “cảnh cáo” tôi, dẫu vậy càng như thế, tôi lại càng làm cho tới.