Truyện tình yêu tuổi học trò giữa Quân và Hương. Quân và Hương là bạn bè và cùng học chung 1 lớp, 2 đứa rất thân với nhau. Quân là người lạnh lùng, còn Hương là 1 cô nàng bánh bèo, hay hờn dỗi.

Đang xem: Truyện tình yêu hoc trò

Truyện tình yêu tuổi học trò phần 1

Quân một cậu học trò ít nói, lạnh lùng, vô tâm, không có nhiều bạn chơi cùng. Quân ngồi cùng bàn với Hương, một cô gái hay cười, hay nói, và rất đáng yêu, nhưng lại hay hờn dỗi.

Xem thêm: Những Bài Thơ Cho Bé 3 Tuổi, Top 17 Bài Thơ Cho Bé 3 Tuổi Hay Nhất Năm 2022

Quân là học sinh mới, Quân mới được chuyển từ trường khác tới, và được giáo viên chủ nhiệm xếp ngồi cùng bàn với Hương. Một cô gái nhỏ nhắn dễ thương, và học rất giỏi. Khi mới chuyển đến lớp học mới, Quân là một người khá rụt rè.

Xem thêm: Hình Nền Mặc Định Facebook, Tạo Avatar Mặc Định Facebook Thay Nền Cực Hot

Ngày đầu tiên nhập học, Quân không có ai chơi cùng, cậu ấy chỉ ngồi im lặng, gần như không nói chuyện với ai. Hương một cô gái hay đùa giỡn, quay sang nói đùa với Quân: Cậu bị đuổi học hả, sau đó được chuyển sang trường này phải không?. Quân trả lời: Không phải đâu, do bố mẹ tớ chuyển sang nhà mới, mà từ nhà mới sang trường cũ thì xa quá. Thế nên, tới mới phải chuyển sang trường mới này để học cho thuận tiện.

*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn đang đọc truyện ngôn tình tuổi học trò phần 6

Hương: Ủa, chứ Quân mà không đến lớp mình học thì Mai không giải được bài này hả?Mai: Quân giỏi toán nhất lớp, nên tớ chỉ nhờ mỗi Quân giải giúp thôi.Hương: Quân kìa, giúp bạn Mai giải toán kìa, Quân giỏi toán lắm mà.Quân: Uhm, để tớ giải giúp cho Mai nhé.Mai: Cảm ơn Quân nhiều nha, may mà có Quân giúp tớ, Quân giỏi quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *