Lâm Phong nhìn phụ nữ nước mắt trực trào, anh cũng mượt lòng chuyển tay xoa xoa mặt mông vừa bị đánh. Domain authority thịt Lâm Nguyệt non mềm yêu cầu dấu bàn tay hiện nay rõ, trông thật nổi bật. Bàn tay cơ của Lâm Phong cũng không nhàn nhã rỗi, bàn tay anh to nhưng vẫn thiết yếu bao không còn được tiểu bạch thỏ của Lâm Nguyệt. Anh nhào nặn đầy đủ hình dạng, kéo kéo nụ hoa bị kích phù hợp dựng đứng. Cúi đầu xuống anh ngậm đầu vú, mút như đứa trẻ. Chợt anh tất cả một ý nghĩ mong muốn Lâm Nguyệt tất cả sữa. Lúc có tác dụng tình còn được hút sữa của cô ý thì không phải quá tuyệt vời hay sao. Và trong tương lai ngài tổng giám đóc đã thực ý nghĩ về đó, bằng cách nào thì để sau không giống rõ.

Bạn đang xem: Truyện tình yêu tội lỗi

Quay lại hiện tại, một mặt ngực của Lâm Nguyệt ko được ai siêng sóc. Cô cảm giác chống vắng, từ cô xoa nắn rồi nũng nịu yêu cầu Lâm Phong.

- cha ... ân... Tía còn ...bên này nữa...

Cô đưa đầu ngực tới gần miệng Lâm Phong thủ thỉ anh giúp. Anh liền tuân theo yêu mong của cô, ngậm đem đầu ngực vừa mút vừa cắm cắn để cho cô khích say mê vô cùng, phạt ra tiếng kêu to ra nhiều thêm lúc nãy. Nghe giờ rên cô, anh tức tốc biết cô bị dục vọng chiếm hữu. Cô không ý thức được bản thân nói ra phần đa dâm ngôn loạn ngữ mà hàng ngày cô chỉ nghe thôi vẫn đỏ mặt.

- Ahhh ... Náo nức quá .... Nao nức ... Tía đẩy nữa đi... Chà sát... Tiểu huyệt bé đi...

- Được thôi... Phụ nữ thật dâm đãng.

Lâm Phong cũng chẳng kị dè nói ra đầy đủ lời thôi tục.

- Ân ... Nhỏ dâm đãng... Ba có thích hợp không...ư?

- tía thích, nhỏ thế nào ba đều thích. *** bé cọ bố sướng quá! cấp tốc lên.

Nghe ba nói vậy Lâm Nguyệt càng nỗ lực động hông cấp tốc hơn. Mồm phát ra nhưng music người nghe đề xuất đỏ mặt, bịt tai không dám nghe. Cô rên sướng càng lớn Lâm Phong càng thích. Tay anh lần xuống nhéo âm vật. Bị đột kích bất thần Lâm Nguyệt sung sướng hét lên đạt cao trào. Lâm Phong cũng ra, bụng dưới của anh ấy ướt nhẹp vì hỗn phù hợp dịch của nhì người.

Lâm Nguyệt thân thể dẻo quẹo nằm trên bạn Lâm Phong thở hổn hển mà lại rất cấp tốc hông cô đã tự động đưa đẩy, cọ giáp lên căng cứng của anh. Một lần xuất với cả hai mọi chưa thỏa mãn, côn giết thịt của một phái mạnh nhân đang ở độ tuổi sung mức độ thì có tác dụng sao rất có thể mềm xuống sau một đợt bắn. Còn cơn ngứa sinh sống hoa huyệt nhưng chỉ cọ sát phía bên ngoài thì quan yếu hết. Lâm Nguyệt ko nhịn được nỉ non.

Xem thêm: Hình Xăm Hoa Anh Đào Cho Nam Nữ, Ý Nghĩa Hoa Anh Đào Trong Xăm Hình Nghệ Thuật

- cha ... Con ngứa...ư.. Mau giúp bé đi...

Cô uốn nắn éo tín đồ cô nuốm cọ để hết ngứa. Cô tất tả bao nhiêu thì người đàn ông ấy bình tĩnh bấy nhiêu. Anh muốn trêu chọc cô, ao ước cô mong xin anh. Anh ngậm rước vành tai cô cắn cắn. Giọng anh đầy ma mị.

- báu vật ngứa làm việc đâu, hửm?

Tay anh giữ lại eo cô không cho cô di chuyển. Không được ma sát khiến cho cô khó tính vô cùng, cô chỉ với cách trả lời câu hỏi của anh để được thoát ra khỏi cơn ngứa. Tuy vậy cô bắt buộc nói rất nhiều lời dâm dục.

- tiểu huyệt bé rất ngứa... Con muốn... ư... Muốn...

- Thật là một trong những tao huyệt.... Vậy con muốn cái gì phân tích xem, bảo vật dâm đãng.

Âm thanh của anh trầm thấp, khàn khàn vang bên tai cô khiến cô càng ngứa ngáy ngáy. Cô gấp tới mức sắp vạc khóc, nước đôi mắt rưng rưng.

- Ô...ô... Con muốn gậy thịt của ba. Ao ước ba mạnh khỏe đâm con....ư ... đâm giập huyệt bé cũng được.

Biết phụ nữ đã động tình với anh cũng không nhịn nổi nữa nhưng anh vẫn phải khẳng định tâm ý của cô ý lần cuối.

- bảo bối thèm thao mang đến vậy ha, thật hư. Nhưng chúng ta là phụ thân con không thể làm vậy được.

Lúc này, Lâm Nguyệt chỉ tất cả tình dục, cho dù trời có sập thì cô vẫn mong muốn làm tình. Cô vấn đáp chẳng đề xuất suy nghĩ.