Bạn vẫn đọc truyện Tổng Tài Sủng vk Điên Cuồng của người sáng tác Chi Nho. đánh Phương Dung ngạc nhiên mẹ chồng cô lại có thể đưa ra yêu mong như vậy.

Bạn đang xem: Truyện tổng tài sủng vợ

sau thời điểm nhìn thấy cảnh tượng bên trong, cả người Tô Phương Dung sững sờ. Trong phòng chỉ thấy Tần Lệ Phong đang đứng sinh sống đó, anh quay lưng về phía cô, khăn tắm rửa quấn xung quanh eo, rõ ràng là vừa mới tắm xong, trên tóc còn bám nước tí tách nhỏ tuổi giọt xuống.

Xem thêm: 50+ Ảnh Gà Trống Đẹp, Độc Đáo, Ấn Tượng Nhất Làm Hình Nền Con Gà

Sơn Phương Dung sững sờ, cô bỏ quên mình bắt buộc phản ứng ra sao thế nhưng đôi mắt lại vô thức mở to, gắt gao nhìn chăm chắm vào anh.

Ngoài ra, các bạn cũng đừng bỏ qua những truyện thuộc thể một số loại như: Tổng Tài Bá Đạo Thật trẻ con hay Cô bà xã Thần Bí hy vọng Chạy Đâu.


5 chương mới nhất Chương 521: (Hoàn) Chương 520: chúng ta tuyệt đối không có chức năng đâu Chương 519: Trong mắt bà ấy em chỉ là 1 người điều chăm sóc thôi Chương 518: trong tâm anh, cô ấy khá quan trọng đấy nhỉ. Chương 517: rút cuộc thì anh ta gồm gì tốt chứ?

Danh sách chương truyện Tổng Tài Sủng vợ Điên Cuồng

Chương 1: Mầm mống tai họa này là của ai? Chương 2: Cô trước đó chưa từng làm chuyện có lỗi với Bình Long Chương 3: Chú ấy không rất đẹp trai bằng Gia Bảo Chương 4: một mực phải thành công xuất sắc vượt qua cuộc chất vấn đó Chương 5: Cô sẽ dốc hết sức lực vì doanh nghiệp Chương 6: tín đồ mới tại phần làm Chương 7: bị tiêu diệt rồi, quên ko tắt trang bị Chương 8: Coi như cô là người thứ nhất Tô Chương 9: Tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả yêu mong của cô Chương 10: con ơi, bọn họ chạy đi! Chương 11: Cô sẽ đề nghị ngồi phạm nhân cả đời Chương 12: Ngay mau chóng trở thành vk chưa cưới Chương 13: Cô ấy tốt hơn mấy cô mặt hoa da phấn khác Chương 14: bố giờ chiều gặp gỡ nhau sống cổng viên dân chủ yếu Chương 15: chỉ cần vì các bước Chương 16: Tôi khiến cho cô mất phương diện rồi à? Chương 17: tại sao anh lại nhằm tôi ở kia một mình? Chương 18: Thằng nhỏ bé biết mình là một đứa trẻ không một ai muốn Chương 19: Trông cô như thế này thì dịp nào cô cũng sẽ an ninh thôi, tôi không có ý gì với cô đâu Chương 20: phần đông điều mà lại tôi mong thì không ai rất có thể ngăn cản Chương 21: từ bây giờ anh mất khống chế Chương 22: Tôi sẽ không hạ tốt tiêu chuẩn của thiết yếu mình Chương 23: đang không được cho phép cô ta gả vào trong nhà Chương 24: Anh ta cũng chưa tới nỗi ghẻ lạnh hà khắc do đó Chương 25: Chú cần bạn nữ không? Chương 26: Tôi sẽ giúp đỡ cô thăng tiến Chương 27: sau này đừng ngây ngô ngốc do vậy nữa Chương 28: Cô không lưu lại số điện thoại thông minh của anh Chương 29: Cảnh tượng tê thảm đến nỗi ko nỡ chú ý Chương 30: Năm năm sau gặp lại thành người lạ lẫm Chương 31: trọng tâm trạng tgđ Tần không xuất sắc Chương 32: Cô băn khoăn là rất kỳ lạ xuất xắc sao? Chương 33: thiệt ra cháu có một đứa đàn ông Chương 34: Chú đã nói kia là lời hứa của một người đàn ông! Chương 35: cho dù anh ta gồm yêu ước gì đi chăng nữa Chương 36: hình như anh sẽ tức giận Chương 37: Cô nói dối vì Quý Bình Long Chương 38: Tôi kết giao rồi Chương 39: Đây là tôi nợ cô, cần bù lại Chương 40: ck của cô rất phong phú sao? Chương 41: Chuyện năm trước bất thần bị vạch nai lưng Chương 42: nghĩa vụ và quyền lợi mà anh mang lại cô Chương 43: Ai đang cưới một người thiếu phụ như vậy Chương 44: nữ giới xinh đẹp mới sinh năm 1996 Chương 45: phới khỏi tầm mắt của tớ Chương 46: còn tồn tại vợ của mình nữa Chương 47: hoàn hảo nhất không được thiết kế ra chuyện đáng hổ thẹn! Chương 48: Mình đẹp mắt trai giống cha Chương 49: Chú, sao chú rất có thể kết hôn rồi chứ? Chương 50: Đây đó là đồ Của cậu nhỏ xíu ...