1.BẠCH DƯƠNG (ARIES-CON CỪU)    - GIỚI THIỆU:Bạch Dương là ngôi sao của những người liều lĩnh và kiên quyết. Một khi đã quyết định, ko ai có thể ngăn cản.      - TÍNH CÁCH:Bạch Dương là người thík giám sát công việc. Rất thân thiện, tốt bụng và rộng lượng. Là người rất thân thiện và dễ gần. Là người hợp vs cung Sư Tử.

Bạn đang xem: Truyện tranh 12 chòm sao

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

3.SONG TỬ (GEMINI-SINH ĐÔI)    - GIỚI THIỆU:Song Tử thík giao tiếp và dành thời gian mang đến gia đình và bạn bè.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Bài Thơ 20-11 Ngắn Hay, Ý Nghĩa Nhất, Thơ 20/11 Tự Sáng Tác Ngắn, Hay Về Thầy Cô

Thứ song Tử thík ở bn bè hoặc gia đình là giao típ.    - TÍNH CÁCH:Song Tử hào phóng, sống tìk cảm và hơi bốc đồng. Tuy nhiên Tử rất thík trẻ nhỏ vì tuy nhiên Tử chưa bao giờ làm người lớn.

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

4.CỰ GIẢI (CANCER-CON CUA)  - GIỚI THIỆU:Cự Giải rất đáng yêu. Đôi lúc rất khó tính nhưng chỉ là giả vờ (đừng để Cự Giải đánh lừa nhoa). Cự Giải có trí nhớ tốt và rất giỏi về môn Lịch Sử.  - TÍNH CÁCH:Cự Giải rất kín đáo và giữ bí mật rất hay. Vật dụng 'lun' cất giữ cẩn thận. Đối vs người khác đồ Cự Giải là rác nhưng đối vs Cự Giải chúng như vàng.