Truyện tranh giờ đồng hồ Anh cho bé là phần lớn cuốn sách được thực hiện bởi các tác giả và Nhà xuấn bạn dạng nước ngoài, thường tại Mỹ hoặc các nước châu Âu. Truyện tranh tiếng Anh có rất nhiều chủ đề đa dạng mẫu mã về những loài vật, trang bị chơi, những đồ đồ xung quanh cuộc sống được trình diễn một cách trí tuệ sáng tạo và minh họa sinh động. Cùng tìm hiểu về truyện giờ đồng hồ Anh mang đến bé, và tải về những cỗ truyện giờ đồng hồ Anh (file PDF kèm audio) thú vị thuộc minh họa đáng yêu và dễ thương ở cuối bài nhé!

Tác dụng của truyện tranh cho bé

Truyện tranh giờ đồng hồ Anh dành riêng cho lứa tuổi 3-6 hay là những câu chuyện rất đơn giản, đa số là hình vẽ để nhỏ nhắn hiểu tự theo ngữ cảnh, cùng với việc hướng dẫn của bạn lớn với file nghe audio nhỏ bé có thể làm cho quen với tiếng Anh và bắt đầu các tài năng nghe nói giờ Anh cơ bản.

Các mẩu truyện cũng giúp cho nhỏ nhắn làm quen thuộc với đều điều quen thuộc trong cuộc sống, mày mò những điều chưa biết về các loài vật, cây cối, thông tin khoa học cơ bản. Tự đó, giúp nhỏ xíu tiếp dấn thông tin, ngày càng tăng trí tưởng tượng và kích thích sự tò mò khám phá thế giới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Truyện tranh giờ Anh cho nhỏ xíu BabyBug sinh động và hấp dẫn

Câu chuyện chuyển phiên quanh nhân đồ Kim cùng chú thỏ nhồi bông Carrots với những tò mò về cuộc sống xung xung quanh mình!