Bạn ưa thích những bộ truyện có bối cảnh tận thế, thế giới sụp đổ bởi các thảm họa mà diệt vong? Mạt nuốm đích thị là thể các loại mà ai đang tìm kiếm. Mang dù tình tiết có phần ko thực tế, huyễn ảo nhưng lại giúp bạn đọc vui chơi giải trí rất hiệu quả. Sau đây, taothao.vn xin được đề cử đến bạn Top 15 truyện mạt nắm hay nhất.

Bạn đang xem: Truyện tranh mạt thế hay

1. Nhật kí biến Boss thời mạt vậy - Họa Thủy Ương Ương

cuộc sống vốn tương khắc nghiệt cho nên vì thế còn người buộc nên tìm mọi phương pháp để mưu sinh, Lý Cường cùng Trương Niệm cũng không phải là nước ngoài lệ. Để tất cả thêm các thức nạp năng lượng cho nhì đứa cháu, Lý Cường cùng Trương Niệm quyết định lựa lựa chọn vận gửi lương thực đến quân đội. Trê tuyến phố đi không có bất kì sự việc gì cho tới khi gửi lương từ thực trong kho ra, cả đoàn vô tình chạm chán với nhỏ chó Zombie. Trương Niệm bị thương nặng, trong giờ phút sinh tử, dị năng vào anh được thức tỉnh, giúp anh bảo toàn tính mạng.

2. Thần ma hệ thống – bốn Sản Bạo Tăng

Thần ma hệ thống, truyện mạt nắm đầy tính huyễn hoặc, ảo ảnh. Truyện lấy bối cảnh quả đât bước vào tận thế, thú nhân biến đổi kẻ thống trị, quả đât bị vây trong vị trí tuyệt đối bất lợi. Để hàng phục thú nhân, Nhạc Trọng nên làm cho bạn dạng thân mình tiến hóa, tiến hóa không ngừng, cùng người thân, thuộc thật nhiều hồng nhân tri kỷ, cùng anh em đoàn thể gian nan tìm kiếm một tiền vật quang minh, đưa nhân loại đến một sau này mới, xuất sắc đẹp hơn.

3. Sinh nhỏ thời mạt núm - Bao Bao Tử

Sau mười năm xa bí quyết tại mạt thế, cuối cùng Tô đánh cũng rất có thể tìm thấy tăm dạng của đái Ái, đứa phụ nữ thất lạc của cô. Nuốm nhưng, sự thật thật trớ trêu, sau bao nỗ lực và mong đợi đổi lại là tin cô phụ nữ của cô đã chết từ lâu, vì zombie ăn thịt. Kể từ lúc biết được sự thật, mục tiêu sống của cô chỉ bao gồm một, trả thù cho con gái. Khi kẻ thù sau cùng chết, cô ra quyết định tự sát. Thời gian bỗng nhiên cù ngược, chuyển cô trở về đông đảo ngày cô bao gồm Tiểu Ái. Liệu cô sẽ làm những gì để thay đổi số phận cuộc đời mình?

4. Nhật kí thăng cấp cho của cô gái phụ nghỉ ngơi tận gắng - Thủy Quả chiêu mộ Tư

Truyện chuyển phiên quanh cô nàng Đường Yên, vô tình bị xuyên vào cuốn tiểu thuyết mạt nỗ lực mà cô từng đọc. Không may mắn mang lại lắm, tại trái đất mới, cô trở thành vật hi sinh nàng phụ, kiêu căng, cay nghiệt, … Vô ý mở ra vòng tay bạch ngọc, đạt được không gian truyền thừa, cứu thú biến tấu Buster. Có không khí giúp đỡ, dị thú làm cho bạn, bước đầu hành trình mạt gắng của cô. Tiềm năng từng cách tăng cường, Đường lặng trực tiếp đấu trí đấu dũng với nữ giới chính có hào quang trong truyền thuyết, lộ diện một đoạn hành trình dài nghịch thế gian nguy quỷ dị.

5. Mạt thế khối hệ thống của nhân đồ vật phản diện – uyên bác Vô sắc

yêu mến Viêm, độc giả có tác dụng bốc đại cỗ truyện nào thì bộ truyện ấy vừa là thể các loại minh ghét vừa bàn tay vàng quá mức. Vào trong 1 ngày đẹp nhất trời nọ, hắn vô tình mò trúng thiên địch của chính mình – Đế vương vãi Mạt Thế. Để phân trần sự phẫn nộ trong tâm mình, hắn luôn thể tay gõ một đoạn bình luận dài tận 5000 từ, chỉ để giãi bày bất mãn với thương hiệu nhân vật chính Chung hỏng Lữ vô cùng, so với nhân đồ phản diện Diễm Quân Ly thì tán thành nồng đậm. Trường đoản cú đưng xuất hiện thêm một lời nhắn bất đồng với bình thường khiến cậu mau lẹ bị chú ý. Cho tới cuối cùng, yêu mến Xuyên xuyên tới bên trong truyện, thành em trai thiếu thốn gia của nhân thứ phản diện, tín đồ mà bản thân yêu sâu sắc.

6. Người mẹ kế Zombie – Tổng Công Đại Nhân

Vương hiểu Thư, sau khi ngủ dậy đột nhiên thấy mình xuyên không vào sách giết văn nhưng cô từng đọc, vươn lên là nhân vật nữ phụ có không ít điểm tương đồng với cô. Khi biết mình trở thành đàn bà phụ có kết viên bi thảm, cậy mình biết trước tình huống cốt truyện, cô quyết định đổi khác vận mệnh bằng cách chạy trốn đến một nơi bình an không có bạn nữ chính và tra phái nam phụ. Ai ngờ, trong quá trình chạy trốn, cô lại va trán Mr.Z – nhà công nghệ đã reo rắc dịch độc, làm cho thế giới tận vậy với Zombie. Từ đây, cuộc hành trình bị bắt – chạy troiosn – yêu đương bắt đầu.

7. Chí tôn chị em hoàng quật khởi làm việc mạt rứa - Công Tử coi thường Cuồng

Cô vốn là Ma Tôn, tung hoành tam giới. Sau khoản thời gian tỉnh dậy vô tình trở thành nhân loại rất là bình thường. Dè chừng sẽ trải qua một cuộc sống đời thường bình yên mang đến cuối đời, nào ngờ mạt nỗ lực lại tới, tang thi bỗng kích. Chị ruột giám sát muốn cô chết oan uổng vì không tin tưởng cô với anh rể bao gồm mập mờ, đồng bọn thì bội phản bội, ao ước đẩy cô vào đám tang thì chỉ do cô luôn tiện tay cứu vớt một tiểu bạch thỏ. Liệu kết cục của cô ấy sẽ ra sao, hãy thuộc đón gọi nhé.

8. Phiếu cơm – duy nhất Độ Quân Hoa

Truyện lấy bối cảnh tại Trái Đất, khi đại dịch Zombie đang bùng phát trên diện rộng tại thành phố E. Toàn cảnh thành phố tiêu điều xơ xác, bạn chết đầy đường, shop bị càn quét, zombie chuyên chở khắp nơi, tình trạng rơi vào mất kiểm soát. Đường Tam vốn xuất thân trường đoản cú quân nhân, tuy vậy tính giải pháp ngạo mạn, bất kham, bị “ông già” từ mặt nên dành dụm vốn riêng tự thành lập công ty ASA danh tiếng. Cố gắng nhưng, kết cục của anh ấy lại thừa bi thảm, bị cung cấp dưới làm phản bội, anh em thì phân phối đứng, phiên bản thân trọng thương, phiêu bạt nơi đầu đường, bao phủ zombie thì đã hoành hành. Tự nhiên lúc này, có một nhỏ nhóc lai lịch bất minh lại luôn luôn miệng gọi anh là ba.

9. Mạt nắm trọng sinh bỏ ra vật quyết tử phản kích – Nhữ Phu Nhân

Tiêu Tử Lăng, bởi vì bị đồng chí phản bội mà chết trong miệng tang thi. Kiếp này được trọng sinh, Tiêu Tử Lăng lại một lần tiếp nữa phải đương đầu với nhữn ngày đau buồn nhất khi đang tới mạt thế. Bởi vì tương lai, cậu đưa ra quyết định đi theo làm bầy em của Sở Chích Thiên – vương trong thời mạt thế. Vô tình được ngọc trụy mái ấm gia đình cứu một mạng, mở ra không gian cũng các kĩ năng, ban đầu cuộc sinh sống mới. Cuối cùng từ lũ em trở thành tín đồ bên gối của đại ca.

Xem thêm: Top 5 Truyện Ngôn Tình Cố Mạn, Sách Truyện Của Tác Giả Cố Mạn

10. Tôi cho từ thế giới song tuy vậy – Tây Tây Đặc

Cao Nhiên vốn là một thiếu niên 17 tuổi, không may chết đuối trong một lần ra sông bắt tép. Ít thọ sau, Cao Nhiên tình cờ tỉnh lại, từ đây trong làn nước của nhân loại song song, cậu chợt phát hiện nay mình có thêm một năng lực thần bí, đó là bắt gặp vết bớt tội ác trên tín đồ hung thủ. Tương truyền, mọi người từng tạo ra ra tội ác cần yếu tha vật dụng trên tín đồ sẽ gìn giữ một vết bớt, tùy thuộc vào bàn tay dính máu kích cỡ nào thì vết sút sẽ có color và kích cỡ khác nhau. Khi trực tiếp chú ý vào vết giảm đóm cậu hoàn toàn có thể thấy một ít âm thanh ở hiện nay trường cuối cùng, có thể là giờ kêu cứu của nàn nhân hay mọi thanh âm tàn nhẫn của kẻ giết mổ người.

11. Vẫy vùng mạt thế, Trêu chọc Zombie – khoác Tĩnh Khuyên

Truyện đem bối cảnh trái đất năm 2018, khi kỹ thuật kĩ thuật được nâng cao, đời sống con người được cải thiện, hồ hết thứ trở nên giỏi hơn. Chính sự phát triển kia đã khiến con tín đồ trở đề xuất tham lam, mong ước một cuộc sống thường ngày bất tử làm phát sinh việc chế tạo huyết thanh thay đổi gen cùng tế bào sinh trưởng. Lòng tham con người là vô đáy cùng sự nghiên cứu điên cuồng đã khiến cho con người dần không đủ lí trí. Tiến sỹ D, ông ta vẫn làm phát nổ hệ thống, khiến bệnh độc sải ra toàn vậy giới, khiến những tín đồ hít phải trở thành zombie.

12. Luôn luôn có trái đất muốn chăn nuôi tôi – sanh Lạc Lạc

Mạt cố buông xuống, thứ kinh sợ nhất chưa phải Zombie mà lại là lòng người. Vì chưng khi con tín đồ bị nguy hại rình rập cũng là lúc tình cảm của mọi cá nhân thức dậy chân thật nhất. Cỗ truyện xoay quanh câu chuyện yêu đương ngang trái thân Nam Ca – chưng sĩ bị trở thành zombie sau mạt thế như mong muốn giữ được ý thức và suy nghĩ của con fan với Lệ Sâm – một vị quân nhân năng lượng hơn tín đồ nhưng ẩn cất rất sâu.

13. Tận thế tuy nhiên sủng – Bạch đái Trinh

Tận thế tuy vậy sủng luân chuyển quanh cô cô bé Đường Nhược và chàng trai Bạch Thất. Kiếp trước, Đường Nhược bị mắc một căn bệnh nghiêm trọng mà qua đời, kiếp này tỉnh giấc dậy thấy mình đổi mới một hotgirl xinh đẹp lung linh mỹ, thấy mình mộng mị trong cỗ váy cưới, và một người bầy ông trao chiếc nhẫn đính mong tại lễ đường. Người lũ ông kia đó là Bạch Thất, đòi hỏi qua mạt gắng suốt 3 năm, trải qua bao trở ngại gian khổ, khi tình dậy thấy bạn dạng thân đã xuyên về chính mình 3 năm về trước, lúc mạt thế mới bắt đầu. Kiếp trước, tiệc đính ước giữa anh cùng Đường Nhược bị bao gồm cô phá hỏng, kiếp này, anh thức giấc dậy với Đường Nhược ngơi nghỉ bên. Về phần Đường Nhước, cô không nhớ ra anh ta, tính phương pháp cũng chuyển đổi lại càng không xong tò mò thắc mắc về cơ thể cũng như vượt khứ của cô ý đã xảy ra chuyện gì. Trên tất cả, nhân loại họ sẽ đứng, địa dịch zombie đang bùng nổ.

14. Trùng sinh mạt cố kỉnh độc sủng – Vụ Thỉ Dực

Kiếp trước, lâu Linh bị sợ chết, lâu Điện vị nỗ lực mà giết hết nam giới phụ, tiểu tam thuộc đồng chúng ta rồi từ bỏ sát. Sau thời điểm tỉnh dậy, phạt hiện mình đã trở về thời điệm tận núm một tháng, anh quyết định bắt đầu chuẩn vật bốn và tu luyện phiên bản thân. Thọ Linh thuở đầu chỉ bao gồm tình cảm đồng đội với thọ Điện vắt nhựng bên dưới sự bao quanh che chở của lâu Điện mà ban đầu nảy sinh tình cảm. Anh y như một một số loại chất độc gây nghiện, giật mình quay đầu thì đã hoàn toàn chìm đắm.

15. Ốc hòn đảo nơi thô cằn – Chu từ Hoạn

Ốc hòn đảo nơi thô cằn nói về Mai Lạc mùi hương – người vợ nhân có không khí tùy thân, vì chưng vậy tận thế đối với cô không có gì gian nan. Khi hào hứng thì ra phía bên ngoài trêu chọc người biến dị, bị tín đồ biến dị trêu chọc thì lại vùng vào ko gian. Nạm nhưng, một thế giới đầy vô vọng như vậy, làm những gì có ai có thể thay đổi ngoại trừ cô.

Trên đó là Top 15 truyện mạt nỗ lực hay nhất. Hy vọng với list truyện nhưng mà taothao.vn reviews trên đây để giúp đỡ bạn bao gồm thêm thật các lựa lựa chọn mà không phải mất công đi tìm. Còn trông mong gì nữa mà không bốc tức thì một cỗ rồi tự từ tận hưởng thôi nào.