Bạn đang tìm kiếm chuyện tranh tiên hiệp xuất xắc nhất china ? . Dưới đó là 13 truyện tranh tu tiên bao gồm nhiều thể một số loại như : tu tiên xuyên ko , tu tiên đô thị , tu tiên cổ điển . Cùng tò mò nhé !

Top truyện tiên hiệp không ít người xem

1. LINH VŨ THIÊN HẠ – Tu tiên xuyên không tuyệt nhất

1 trong những bộ truyện tranh tu tiên tuyệt nhất bạn nhất định tránh việc bỏ qua đó là ” Linh Vũ dương gian ”

Linh Vũ Thiên Hạ là một trong những bộ truyện dài thêm hơn nữa 3k chương vì chưng Vũ Phong sáng tác. Nếu như khách hàng đam mê thể các loại tu tiên thì đây chắc rằng sẽ khiến cho bạn theo dõi hôm mai từ sáng mang lại tờ mờ sáng. Câu chữ không quá dài dòng nhưng diễn biến rất đúng theo lý.

Bạn đang xem: Đọc truyện tranh tu tiên online miễn phí

Lục đái Du một thanh niên thông thường ở nhân loại hiện đại, vừa tốt nghiệp vào làm công việc vặt vãnh tại một văn phòng và công sở nhỏ. Bị tiêu diệt bắt đắc kỳ tử bởi bị thứ photocopy rò điện (riêng tại sao lãng xẹt này bản thân đã cảm giác là truyện sẽ rất hài hước), hắn tỉnh lại với thân phận bé rơi, địa vị trong gia tộc rẻ kém.

*

Với thân phận mới hắn bước đầu tìm hiểu quả đât mình sẽ ở. Kiếp trước không tồn tại tiền đồ, bây chừ được bước đầu một cuộc sống thường ngày mới trở lại, hắn hoàn hảo và tuyệt vời nhất không thể cam chịu trở thành tín đồ tầm thường.

Đây là 1 trong những thế giới trọn vẹn khác cùng với kiếp trước, mang tên là Linh Vũ đại lục, là một đại lục vô cùng rộng lớn . Trên đây quả đât này rước Vũ vi cường, mang Linh vi tôn, nghe đồn lúc võ đạo đỉnh phong, linh đạo đạt cho cực hạn có thể phá toái hư không.

Lục thiếu Du có theo cam kết ức tự kiếp trước tái sinh, không cam lòng làm cho một thiếu gia chẳng không giống gì củi mục.Và rồi mời các bạn đọc truyện ngay thôi!

Trong thế giới xa lạ,Say – vị trí gối mỹ nhân,Tỉnh – cụ quyền thiên hạ.Đây bắt đầu là cuộc sống đáng mơ ước.Linh – Vũ song tuBá chủ kiêu hùngĐã đến, ta sẽ lưu lại một huyền thoại……

Hệ Thống Tu Luyện:

– Vũ giả: Vũ khí, Vũ đồ, Vũ sĩ, Vũ sư, Vũ phách, Vũ tướng, Vũ suất, Vũ vương, Vũ tôn, Vũ đế.– Linh giả: Linh khí, Linh đồ, Linh sĩ, Linh sư, Linh phách, Linh tướng, Linh suất, Linh vương, Linh tôn, Linh đế.

Mỗi cấp cho được chia làm cửu trọng (chín tầng). Ngoài ra còn gồm Yêu thú, Linh thú những thể loại, chia làm nhất giai, nhị giai,… từng giai chia thành sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ.

– Công pháp: chia làm sáu loại, trường đoản cú cao mang lại thấp: Thiên, Địa, Huyền, Hoàng, Tinh, Thần

Tất nhiên là vẫn tồn tại một vài công pháp đặc biệt bí mật khác.

– Ngũ hệ: Vũ giả, Vũ kỹ (công pháp mang lại vũ giả) được tạo thành năm các loại Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong.

2. THIẾU GIA BỊ BỎ RƠI – Manhua tiên hiệp

Đứng thứ 2 trong danh sách chuyện tranh tu tiên đáng coi là ” thiếu hụt gia bị quăng quật rơi ”

Nếu bạn đã từng đọc Công Tử Điên Khùng của Ta Là Lão Ngũ thì ko thể bỏ lỡ tác phẩm thiếu Gia Bị vứt Rơi của thuộc tác giả, văn bản xoay quanh chàng trai Diệp khoác từ Đại Lục Lạc Nguyệt xuyên việt đến địa ước vào một chàng trai công tử trả khố điển hình, bị đuổi thoát khỏi gia tộc bọn họ Diệp.

*

– tự Địa cầu xuyên việt tới Dị giới đã thấy nhiều, tuy thế Diệp mang của bọn họ lại trường đoản cú Dị giới xuyên tới Địa Cầu. Điều này còn không hẳn là bã nhất, làm cho Diệp khoác phát điên chính là cậu nhỏ dại của hắn bị liệt.

– Vậy cùng với thân phận này Diệp Mặc đề xuất trải qua cuộc sống như cầm cố nào lúc bị mọi bạn cho là “Liệt Dương”? bị mọi tín đồ bảo là phế vật? Làm nắm nào để đi tìm vị sư phó xinh đẹp? Tu luyện thế nào tại Địa cầu thiếu thốn Thiên địa linh khí?

Thiếu gia bị quăng quật rơi, vốn tựa cội là ‘Tối cường khí thiếu’, nội dung bước đầu thế này:

Khi Diệp mặc (nhân vật chính) bỗng nhiên tỉnh lại, new phát hiện toàn bộ xung xung quanh tựa hồ biến hóa hết, sư phụ đáng yêu cũng không thấy đâu. Hắn cũng phát hiện nay chính tôi đã thành người con bị nạm gia quăng quật bỏ, bị bạn khác từ hôn, còn là đối tượng người tiêu dùng bị phụ nữ làm nhục – gọi thư tình ngay lập tức trước sân khấu (cái này chính xác là chết còn khoái lạc hơn)…

Nhưng phần nhiều thứ đó không là gì cả, quan trọng đặc biệt nhất là hắn còn nhớ ra một chuyện kinh sợ khác vốn không thể thuộc về hắn – một chuyện cực kỳ ư là… chần chừ nói sao nữa, thôi đọc rồi vẫn biết ^_^

Đổi lại nếu như là chúng ta trong ngôi trường hợp đó sẽ thế như thế nào đây!!!Chấp nhận hay không chấp nhận cái thực trên trớ trêu ấy.Chúng ta tốt xem nam nhi Diệp mặc này làm chũm nào để vẫn là chính bản thân nhé.

Câu chuyện xin được phép bắt đầu…

– tác giả xây dựng một trái đất tồn tại các gia tộc cổ võ tu luyện theo thứ tự Thiên-Địa-Huyền-Hoàng-Tiên Thiên (Đỉnh Cao võ học), mô phỏng lại một thế giới đấu đá lẫn nhau để tra cứu kiếm khả năng địa bảo, Hay đơn giản dễ dàng tranh nhau một miếng linh thạch….

Hết phiêu lưu ở quả đât Địa mong Diệp khoác lại bước vào cuộc hành trình dài mới về lại Đại Lục Lạc Nguyệt để tìm về con đường đỉnh điểm Tu chân giới, cũng như cách chia lever ở các bộ tu chân khác phân tách làm: Luyện Khí, Trúc Cơ , Kết Đan, Nguyên Anh, Hóa Chân, Kiếp Biến, quá Đỉnh…Một cố kỉnh giới tràn trề sắc màu phiêu lưu, làm sao hãy cũng Diệp Mạc thiếu thốn gia khám phá trên tuyến phố trở thành cường đưa ^^!

3. TỐI CƯỜNG THẦN THOẠI ĐẾ HOÀNG – chuyện tranh kiếm hiệp hay

Tối cường truyền thuyết thần thoại đế hoàng là bộ truyện đứng số 3 trong danh sách truyện tranh tiên hiệp ko thể bỏ lỡ l

Tối cường thần thoại cổ xưa đế hoàng là bộ truyện thuộc vị trí cao nhất thể loại hệ thống rất hấp dẫn, được đánh giá cao trên xã hội mạng. Nam bao gồm Tần Quân sở hữu thần thoại cổ xưa Hệ Thống, có tác dụng ngẫu nhiên triệu hoán Thần Ma. Trong thần thoại cổ xưa hết thảy nhân thứ đều rất có thể được triệu hoán!

*

Tần Quân thế và lại xuyên không, xui xẻo là hắn biến thành một hoàng tử bị hắt hủi, vào cơn vô vọng thì lão thiên mang lại hắn một món quà cực to – truyền thuyết thần thoại Hệ Thống!

Nắm duy trì trong tay tài năng triệu hoán bất kể nhân vật truyền thuyết thần thoại nào!

Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, tuyệt nhất Côn tách thiên địa!

Thiên Lý Nhãn Thuận Phong Nhĩ, thiên nhãn thấu hư vô!

Như Lai Phật Tổ Chưởng Trung Phật Quốc, vô nhân năng đào!

Họa quốc ương dân tô Đát Kỷ, Tu Hoa bế nguyệt Hằng Nga Tiên Tử, hỏa bạo Thiết Phiến Công Chúa, Tam Thánh Mẫu…

Tại Thần Ma nỗ lực Giới, phát triển thành Thần Hoàng!

“Người sở hữu có thể bằng vào Thần Thoại hệ thống mỗi tháng triệu hoán một thương hiệu Thần Ma, bên cạnh đó phát động những loại thành quả còn rất có thể ngẫu nhiên rút thưởng, phần thưởng loại hình không độc nhất thiết là 1 loại làm sao đó, có thể là công pháp, thuật pháp, cũng có thể là nhân tài địa bảo hoặc là Thần Khí, thậm chí còn có những chủng các loại khác, còn cần xem vào vận khí của chủ ký sinh!”

Nhiều đạo hữu bắt đầu đọc đã thấy khó gật đầu đồng ý main bạo phổi đến vậy, cũng biến thành khó hiểu về điểm xuất xứ của main dù sẽ đọc hết truyện. Nếu như là khỏe mạnh sẵn, thì luân hồi duy tu sao có đoạn về tương lai sản xuất vận mệnh và bất hủ? Nếu khởi hành điểm là bây giờ xuyên việt vượt khứ, tương lai thì sao tất cả vận mệnh đưa ra luân?

Kỳ thực, giải thích đơn giản dễ dàng thì người sáng tác Nhâm xẻ Tiếu viết truyện dựa trên nguyên tắc vòng lặp thời gian. Dòng mệnh đề này chưa có học giả nào phân tích và lý giải được đề xuất mặt nhiên người sáng tác thích viết sao cũng được, các đạo hữu suy luận, phân minh đúng không nên thì chia sẻ thêm rối óc thôi. Nếu nói về chủ đề này hoàn toàn có thể đọc truyện của Nhĩ Căn.

Mỗi đọc giả sẽ sở hữu được cách giải thích riêng theo nhấn thức từng người. Có thể là Tần Quân mang đến quá khứ sáng tạo ra hệ thống rồi truyền về đến nó ở hiện tại tại, sau đó chính chiếc kẻ Tần Quân hiện tại lại được khối hệ thống giúp làm táo tợn lên, rồi lại quay lại quá khứ đó. Từ đó hắn biết rõ rồi trí tuệ sáng tạo ra chính cái khối hệ thống đó rồi lại liên tiếp truyền lại mang đến thời không lúc này của nó để tránh thời không đảo loạn.

Rất nặng nề để rành mạch được cái hệ thống được sáng sủa tạo như vậy nào, mặc ngoài là thấy main sáng tạo nhưng nếu như main không có khối hệ thống thì làm sao mạnh lên trở lại quá khứ để sáng tạo ra khối hệ thống nữa?

Đấy! Nhiêu chính là đủ làm mệt óc rồi, vậy nên các đạo hữu phát âm truyện này nên làm tận hương thơm văn phong, tính bí quyết và theo chân hành trình của Tần Quân thôi.

4.THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN – truyện tranh tu tiên xuyên không

1 trong số những bộ truyện tranh tu tiên hay nhất bạn tránh việc bỏ qua đó đó là ” Thiên đạo đồ vật thư quán ”

Trương Huyền là một trong thanh niên cai quản thư viện, lúc xuyên cho dị giới, phát hiện trong đầu có một chiếc thư viện thần bí, liền biến chuyển một vị lão sư hết sức cao siêu.

*

Dù là người hay vật, nhằm hắn bắt gặp thì liền có chức năng soạn thành thư tịch lưu lại vào thư viện, nhắc ra ưu nhược của địch thủ một biện pháp rõ ràng!

Vì vậy, hắn trở cần trâu bò!

– Trò A (là Hạo Thiên đại đế), trò nguyên nhân lại không say đắm mặc quần con vậy? Trò con đường đường là một trong bậc đại đế, phải giữ hình tượng chút xíu chứ?– Linh Lung tiên tử, nếu như cô ban đêm hay mất ngủ, có thể đến tìm ta mà, con tín đồ của ta ấy à, hát ru xuất xắc ngâm thơ gì đó đều rất có nghề!– Còn trò nữa, Càn Khôn Ma quân, rất có thể bớt ăn uống hành tây một chút hay không. Ăn vào miệng nói thối rùm, mong muốn hun lão tử chết hả?…Đây là một số sự nạm về truyền quá sư đồ, về bồi dưỡng đệ tử, về chỉ điểm trái đất của một người có phong thái chẳng hồ hết “trâu”, ngoài ra “trâu” táo bạo nhất.Một tác phẩm vui nhộn vui nhộn, không thể bỏ qua của người sáng tác nổi tiếng Hoành Tảo Thiên Nhai.

Nhân vật dụng tương quan

— Trương Huyền: nam giới chính, tu vi Đế Quân+, phân thân Cửu Thiên Liên Thai. Ko gì ko biết, ko gì không làm cho được, tự luyện khí cho đến luyện đan, trận pháp, chỉ điểm… thứ gì cũng biết (hệ thống khu vực tay thì cái gì cũng biết).

— Nhiếp Linh Tê: đàn bà chính, người sáng tạo thiên đạo, chưởng quản ngại Cửu Thiên, tu vi Đế Quân. Vì tìm hiểu Thiên Tung Đại Đế nhưng mà hạ xuống Danh Sư đại lục kiếm tìm kiếm Xuân Thu Đại Điển.

— Lạc Thất Thất: người vợ chính, đái công chúa Lạc gia, thánh nhân môn phiện, thương hiệu thật Lạc Vũ Hinh, vày Trương Huyền chỉ điểm luyện đan mà lại yêu thích, lại bởi vì hiểu lầm nhưng đính hôn với hắn.

— Ngoan Nhân Đại Đế: thông thường cực BOSS. Cường đưa tuyệt thế dị tộc mấy vạn năm trước, một mãi mãi ngang cùng với Khổng Sư.

5. QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: ĐẠI TIỂU THƯ ĂN CHƠI TRÁC TÁNG

Quỷ đế cuồng thê là 1 trong bộ truyện tranh tu tiên giả đại chiến siêu năng lượng bạn buộc phải xem

Ở thời hiện đại thì Vân Lạc Phong nổi danh là tuấn kiệt y học Trung Hoa. Tuy nhiên ngoài ý hy vọng lại chết đi, vong hồn nhập vào đại tè thư phế thứ của phủ tướng quân nghỉ ngơi đại lục Long Khiếu.

*

Phế đồ này chẳng gần như văn không được võ cũng chẳng xong, lại thêm ngực to não như trái nho, ngang ngược kiêu ngạo tuỳ hứng, tất cả vị hôn phu hoàn mĩ như thái tử còn không đủ, lại đi cướp đoạt mỹ nam thân đám đông, dẫn mang đến dưới cơn giận dữ thái tử huỷ vứt hôn ước.

Nhưng phế vật dụng không chống chịu nổi kích say mê này, ở đầu cuối thắt cổ chấm dứt cuộc đời.

Lần nữa mở mắt, nàng đã hết là đại tiểu thư phế đồ vật ngày xưa.

Xem thêm: Top 10 Truyện Tu Tiên Trọng Sinh, Truyện Sống Lại Tổng Hợp Mới Nhất

Về cơ bản, bộ truyện này hầu hết xoay quanh nhân vật người vợ chính Vân Lạc Phong trên con phố bá công ty lục giới sau thời điểm xuyên không. Vân Lạc Phong được diễn đạt như là 1 trong cô y sư xinh đẹp, tài giỏi, phiên bản lĩnh, trường đoản cú tin và có năng lượng cường đại.

Nàng lại còn có một cuốn sách dược điển hoàn toàn có thể tạo ra một không khí trồng linh dược cùng linh thú, linh thụ.. Vân vân với mây mây. Mặc dù nhiên, chú ý vào tính cách nhân đồ gia dụng chính, mình có thể thấy được sự phi súc tích trong câu truyện. Cũng chính vì không cần đọc hết cũng biết được cô gái chính sẽ giành được những gì mình muốn và cũng giành được nó quá thuận tiện như hình trạng phất tay một chiếc là dành được cả thiên hạ.

Nữ chủ yếu cũng thừa mức nhờ vào vào cái không gian được bonus khi xuyên không kia yêu cầu theo để ý đến của mình, nếu nữ giới chính không có cái dược điển ấy thì cũng chẳng làm cho được gì mang đến cam.

6. VÔ THƯỢNG SÁT THẦN – chuyện tranh tu tiên tuyệt nhất

1 trong số những bộ truyện tranh tiên hiệp bạn không thể bỏ lỡ đó đó là ” Vô thượng ngay cạnh thần ”

Tiêu phàm đang chết…

Hắn với theo Thần túng Thạch Đầu trọng sinh mang lại Chiến Hồn Đại Lục. Lúc bắt đầu trọng sinh, từ 1 người trong quá khứ là một trong những tu giả toàn năng tu luyện cái gì rồi cũng thông thuận lại biến thành một thiếu hụt niên phế vật dụng của gia tộc họ Tiêu nhiều lần cần yếu thức thức giấc được hồn kỹ, đã vắt còn sẽ trong tình trạng thê thảm không nỡ quan sát – bị thần điện đá ra, bị người người vây xung quanh trêu chọc coi thường khi…

*

Tiêu Phàm trầm mặc nhìn bọn họ, góc nhìn lóe lên khinh thường xuyên lạnh bạc. Cuộc đời hắn đã từng có lần đi cho tới cảnh giới đỉnh cao, đám tín đồ trước mắt chẳng qua chỉ là một trong con kiến, hắn không tin phiên bản thân là một trong những phế vật, cứ đợi nhìn hắn nghịch cảnh đi lên, dịp đó thiên hạ toàn bộ rửa mắt mà lại nhìn…

Thế nào là thiên tài? rất có thể lĩnh ngộ phần đa chiến kỹ cùng công pháp, đây chính là thiên tài chân chính.

Mang theo Thần túng thiếu Thạch Đầu mang lại Chiến Hồn đại lục,.Tiêu Phàm đã thức tỉnh kỳ dị chiến hồn.

Nhất Đại gần cạnh Thần xuất hiện, kẻ làm sao dám tranh phong?

Vì hồng nhan tri kỷ hắn sẵn sàng dùng ngày tiết nhuộm trời xanh, trực tiếp lên cửu tiêu ôm minh nguyệt.

Vì huynh đệ hắn rất có thể giết fan vạn dặm, làm cho thiên địa hoang tàn!

7. XUYÊN NHANH: phái mạnh THẦN, BÙNG CHÁY ĐI!

Bống nhiên chết đi vì vì sao không rõ ràng, điều sau đó khiến Sở Tranh chóng mặt nhất lại đó là phải… tiêu tiền.

Kể từ ngày bị ràng buộc với hệ thống này, cô eo ko đau, chân không mỏi, ngay cả thở cấp cũng không đề nghị thiết, hằng ngày đều thấp thỏm vung tiền.

*

“Đã đọc nhưng mà càng vừa lòng gu là sẽ bị hấp dẫn, cơ mà đã bị hấp dẫn là sẽ không còn thể buông ra được.”

Nhân vật phụ nữ chính Sơ Tranh là fan đến từ nhân loại hiện đại, khu vực mà khoa học technology phát triển đến cả người trang bị đã sửa chữa thay thế con người trong phần đông các công việc Nơi cô sống được diễn đạt là một nơi bí hiểm, cần sử dụng từ đúng đắn hơn “là khu vực địa bàn u ám và mờ mịt mà trẻ em thấy đều bắt buộc sợ thét lên”

Sơ Tranh xuyên thẳng qua mỗi vi diện hầu hết nhập hồn vào thể xác của nhân trang bị cô dấn làm nhiệm vụ đó. Phần đông những nhân trang bị cô nhận đều phải sở hữu vấn đề với tiền bạc, có bạn bị tiền bạc khiến cho trầm cảm, có người bị tiền nghiền đi mang lại chỗ chết, nói vậy khá sai, mà đề xuất nói là có người bị người khác dùng vì sao là “tiền” nghiền chết.

8. TUYỆT SẮC ĐAN DƯỢC SƯ: QUỶ VƯƠNG YÊU PHI – truyện tranh tu tiên kiếm hiệp

Đứng trang bị 8 trong số những bộ kiếm hiệp hay độc nhất vô nhị phải kể tới đó là ” Quỷ vương vãi yêu phi ”

Mộ Như Nguyệt, thân có tuyệt học tập về y học tập Trung Hoa, vì quân địch hãm hại nhưng xuyên đến đại lục Thần Vũ, trở thành vị đái thư ăn hại nhà họ chiêu tập bị fan thượng ống quyển hạ cẳng tay.

*

Một đạo chỉ hôn được ban ra từ bỏ Kim Loan điện, thiếu nữ bình thản tiếp chỉ, từ ni gả cho Quỷ vương vãi gia khét tiếng của Tử Nguyệt quốc.

Người đời phần lớn cho Quỷ vương vãi này là fan ngu dốt lại xấu như quỷ, nào nào ngờ hắn là tín đồ thâm tàng bất lộ? Mọi fan đều cười cợt nhạo rằng phế sài* kết đôi với kẻ đần chính là tuyệt phối, lại chẳng biết phái nữ chính bạn tài có 1 không 2 xưa nay chưa từng có.

Mộ Như Nguyệt chú ý nam nhân tuấn mỹ y hệt như thần đứng bít trước mặt, nghiến răng nghiến lợi nói: “Dạ Vô Trần, ngươi lại dám gạt ta, dáng vẻ bây giờ của ngươi giống kẻ ngốc sao?”

Quỷ Vương mỉm cười cười, cưng chiều ôm bạn nữ vào lòng: “Khi ở lân cận nàng, ta cam nguyện làm một kẻ dở người mặc nữ sai khiến.”

9. THẦN MA THIÊN TÔN – chuyện tranh trung quốc thể loại tu tiên

Đứng đồ vật 9 trong danh sách những bộ truyện tranh tu tiên hay nhất đề nghị kể đến chính là ” Thần ma thiên tôn ”

Nhân vật chính là bác sĩ khoa tim mạch ( lại bác sĩ…..) bị xuyên việt ngoài ý muốn đến một thế giới khác. Hắn nhập vào Ninh Tiểu Xuyên cháu ruột của Kiếm Các Hầu thuộc Ngọc Lam Đế Quốc, khi có mặt bị tật không thể tu luyện Huyền khí Võ Đạo bị mọi người đặt mang lại biệt danh Ninh bệnh lao.

*

Dựa vào hiểu biết về y học của mình, hắn tự chữa bệnh của mình và bắt đầu tu luyện võ đạo. Tuy vậy trong Hầu phủ có kẻ muốn giết hắn ko đến hắn kế thừa Hầu phủ, bất đắt dĩ hắn phải ẩn mình tu luyện.

Ko ngừng tăng cường thực lực, phải trở thành kẻ mạnh…. Gia nhập Thiên Đế học Cung trở thành cường giả.

Ưu điểm:

– Truyện của lão Cửu thì mọi người biết rồi đấy, chỉ có một chiếc thu hút chính là gái nhiều đếm không xuể, cho nên hậu cung của main đúng là nhiều như chó trên đường, bác bỏ nào mê harem thì đây đúng là một cỗ truyện lý tưởng đấy.

– Mấy vụ đấm đá kể như cũng ko tồi, ít nhất phần đầu là như vậy.

Nhược điểm:

– Gái các quá thành ra có mấy cuộc tình hết sức nhảm, y như là tự động ngã vào tay của main vậy, thành thử đọc tất cả chút chán, không dừng lại ở đó main cũng hơi vô trọng tâm khi không khi nào dành nhiều thời hạn cho con gái nhân của mình.

10. PHƯỢNG NGHỊCH THIÊN HẠ – chuyện tranh xuyên ko tu tiên hay độc nhất vô nhị 2020

Đứng sau cùng trong danh sách truyện tranh tu tiên hay độc nhất không thể bỏ qua đó chính là ” Phượng nghịch trần gian ”

Phượng nghịch nhân gian đang là bộ truyện tranh cũng tương tự truyện chữ lừng danh và được thanh niên cực kì đón nhận hiện nay. Với nhân vật bao gồm xoay quanh con gái chính Hoàng Bắc Nguyệt cùng nam thiết yếu Phong Liên Dực. Tình tiết mới lạ, hấp dẫn, nhân thứ khắc họa sinh động, tính phương pháp nhân vật khác biệt khiến không ai không ngoài phấn khích khi xem truyện.

*

Hoàng Bắc Nguyệt- nữ chính của Phượng nghịch cõi tục gây tuyệt vời mạnh ngay với người đọc bằng mái tóc đỏ rực lửa cùng nụ cười lãnh khốc trên môi. Được ca ngợi là thương hiệu X, Vạn thú bỏ ra Vương, phổ biến cực vũ khí, nhưng lại sở hữu một chấp niệm cực kỳ sâu đó đó là khối hắc ngọc có tên Vạn thú Vô Cương.

Câu hỏi là nguyên nhân Hoàng Bắc Nguyệt lại mong có Vạn thú Vô Cương? Đó là vì người vợ muốn phụ huynh nàng sống trở lại. Một vật chứng hoàn hảo cho thấy nữ chính cũng là 1 trong những người khôn cùng tình cảm khác hẳn với tính biện pháp lãnh khốc kia.

Nàng, phụ nữ duy tuyệt nhất của trưởng công chúa, nhưng toàn quốc đều biết là phế truất vật.

Khi đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh nhạt mở ra, nàng chính là sát thủ thiên tài gian nguy nhất vắt kỷ 21.

Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc khắc, xoay đầu cười, cõi tục phong vân loạn.

Khi tè thư ma nhỏ xíu bộc lộ năng lực kinh tài tuyệt thế.

Vô số nam đàn bà trong trần thế ái mộ…

Hắn là tuyệt dung nhan ám dạ bỏ ra vương, lãnh máu vô tình…

Gặp người vợ trong thời loạn, cố kỉnh tiêu thích hợp tấu, sinh tử bên nhau…

Bài viết trên phía trên taothao.vn đã tổng hợp list những bộ chuyện tranh tu tiên hay tốt nhất tại trung quốc được không ít người xem . Hi vọng bạn sẽ yêu say mê !

Các kiếm tìm kiếm liên quan

truyện tranh tu tiên haytruyện tu tiênnettruyentruyện tranh ngôn tìnhphàm nhân tu tiên truyện tranhtruyện tranh tru tiêntruyện tranh đô thịtruyện tranh ngôn tình fulltruyện tranh cổ đại haytruyện tranh tru tiên