Xuyên Không, Xuyên Việt là thể một số loại nhân vật bởi vì một lý do nào đó mà bị đưa đến sinh sống tại một không gian hay là một khoảng thời hạn khác. Nhân thứ chính hoàn toàn có thể trực tiếp xuyên qua bằng thân xác bản thân hoặc sống lại bằng thân xác bạn khác.

Bạn đang xem: Truyện tranh xuyên không hoàn


action Bách Hợp trả thù Boy Love cổ kính Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn kinh dị Magic Manhua Adventure Ngôn người yêu Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma cảm xúc Trinh Thám Tu Tiên Xuyên không Truyện màu Webtoon Comedy Fantasy Manhwa truyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi game Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ cùng Tam Thanh

Theo thần thoại của Đạo Giáo Trung Hoa, bạn thầy đầu tiên, cũng là người có pháp lực, đạo hạnh cao nhất trong những thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Nguyên Thủy Thiên Tôn tín đồ đứng thứ nhất Tam Thanh

Học trò đầu tiên của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng với ngôi vị Ngọc Thanh, tín đồ được xuất hiện từ khí gốc trước tiên của vũ trụ, là thái rất khí nguyên gốc trước lúc phân phân thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị vật đệ thứ 2 trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên buổi tối cao trong Đạo giáo Trung Quốc, là một trong những trong Tam Thanh, thường thì Thái Thượng Lão Quân được đồng hóa với Lão Tử, tuy nhiên trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là 1 trong những hoá thân giáng è cổ của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị môn đồ thứ 3 trong Tam Thanh

Ông là đồ đệ thứ ba của Hồng Quân lão tổ cùng rất hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo nhà là giáo công ty của Triệt giáo, tồn tại cùng với Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn và Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ ko Đầu

Thủ Vô xuất xắc Vô Đầu Quỷ, Quỷ ko Đầu là các quỷ hồn hình thành do người, trang bị bị không đủ thân mạng khi đầu lìa khỏi cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ từ Khí lỗi Vô lên đường một khối tia nắng vĩ đại mang tích điện vô thuộc vô tận điện thoại tư vấn là Đại Linh Quang tốt Thái cực Quang tuyệt tạm call là gốc Đạo.

Chu Khổng tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là một vị Đại Tiên lộ diện từ cao cấp Cổ, khi Thiên Địa vừa có mặt Tam Giới.

Xem thêm: Truyện Sword Art Online Progressive (Truyện Tranh), Sword Art Online: Progressive

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời về tối Cổ, chư hành mang Đạo Gia hay được dùng những loại nhẫn làm ước nối, sợi dây links tương thông cùng chư linh mọi Tam Giới. Nhẫn này được hotline là Thông Linh Chỉ.

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ hay được sử dụng như thể tín vật dụng đại biểu cho một môn phái, một chiếc pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho chuyện tranh online miễn phí

Kho truyện tranh được thành lập bởi những bạn trẻ yêu quý đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, tìm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Với mục tiêu hỗ trợ kho chuyện tranh hay không thiếu nhất đủ những thể một số loại tới toàn bộ các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn nỗ lực không kết thúc nghỉ để đem đến cho chính mình đọc những cỗ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là cập nhật truyện mới, chương mới, truyện dịch mau chóng nhất.

Chúng tôi ko ngừng đổi mới giao diện, tuấn kiệt của website, nâng cấp server technology để độc giả rất có thể đọc truyện online thoải mái, cấp tốc chóng, thuận lợi trên những thiết bị năng lượng điện thoại, thiết bị tính, lắp thêm tình bảng hầu hết lúc đa số nơi.

Rất ước ao được quý người hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc giữ hộ yêu ước truyện để công ty chúng tôi ngày càng hoàn thành mình và giao hàng bạn đọc tốt hơn.