Trọng sinh là một thể loại ngôn tình mới xuất hiện những năm gần đây nhưng đã nhanh chóng được độc giả đón nhận, trong truyện có những tình tiết hư cấu như nhân vật chính trùng sinh trở về thời gian trước đây để thay đổi số phận.

Dưới đây là list 20 truyện trọng sinh hay do taothao.vn sưu tầm mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua.

Đang xem: Truyện trọng sinh báo thù

Truyện trọng sinh là gì?

Truyện trọng sinh là truyện có tình tiết nhân vật chính chết vì một nguyên nhân nào đó ngay từ đầu truyện sau đó linh hồn giữ nguyên ký ức quay trở về một thời điểm tại thời gian trước đó.

*

Truyện trọng sinh hay

Thông thường thì những truyện trọng sinh đều quay trở về để thay đổi quá khứ, có truyện tình tiết nhẹ nhàng, cũng có truyện quay trở về báo thù, có rất nhiều truyện trùng sinh là nữ chính, nhưng cũng có truyện nam chính trùng sinh hoặc cả hai người đều trùng sinh trở về.

List 20 truyện trọng sinh hay tuyệt đối đừng bỏ qua

Ác độc nữ phụ trùng sinh

Tác giả:Ngưng Huy Tuyết ĐọngThể loại: Xuyên không, trùng sinh, HeSố chương: 93Số điểm: 9

*

Ác độc nữ phụ trùng sinh

Nội dung: Ác độc nữ phụ trùng sinh là truyện trọng sinh kể về nữ phụ trùng sinh, đấu với nữ chính xuyên không, kết quả sẽ như thế nào?

Cuộc sống luôn rất áp bức và cực khổ, sau khi chết thảm nàng mới phát hiện bản thân chỉ là nữ phụ trong một quyển sách mà nàng còn là vật hy sinh phụ trợ nữ chính.

Sau khi chết đi, sống lại vào thời điểm nàng mới cập kê, lúc này nàng còn chưa gả cho hắn, nàng còn kịp thay đổi số phận của mình, nàng thề tuyệt đối không để người khác an bài số phận của mình, sử dụng mọi thủ đoạn để sinh tồn.

Anh lính là người chồng tốt

Tác giả:Túy Tiểu YênThể loại: Hiện đại, trọng sinh, HESố chương: 65Số điểm: 9

*

Anh lính là người chồng tốt

Nội dung: Sau khi sống lại cô mới biết cuộc hôn nhân mà cha mẹ an bài cho mình cũng có thể hạnh phúc như thế. Tại sao trước kia cô lại cảm thấy anh vừa thô lỗ vừa tàn bạo? sống thêm một lần cô mới nhân ra dưới vẻ bề ngoài rắn rỏi cũng có sự dịu dàng.

Đằng sau tính tình bá đạo cũng có ngọt ngào. Điều cô không thể lường trước chính là thể lực của người làm lính quá tốt, kiếp trước cô bị anh lăn qua lăn lại hận đến nỗi chỉ muốn chết đi, kiếp này không khác là bao nhưng cô lại thấy “tính phúc” muốn chết.

Bệnh bệ hạ cũng không nhẹ

Tác giả: Tô Phù SơThể loại: Cổ Đại, xuyên không, trọng sinh, sủng, HESố chương: 99Số điểm:9

*

Bệnh bệ hạ cũng không nhẹ

Nội dung: Sau khi xuyên qua, ký ức trước đây quên sạch, Tô Nghiêu chỉ muốn làm một đại tiểu thư thư hương thế gia thật tốt, không ngờ lại bị hoàng đế bệ hạ điên cuồng mất trí kéo vào cái đầm rồng hang hổ.

Đây là một câu chuyện về em gái xuyên không muốn dựa vào bàn tay vàng của mình để giải quyết nam chính nhưng lại không ngờ nam chính sở hữu bàn tay vàng lớn hơn thay đổi hết cốt truyện của nàng.

Nam chính trùng sinh, vẫn luôn yêu nữ chính sau khi chuyển kiếp, không liên quan đến thân thể chủ cũ.

Chỉ yêu chiều thế tử phi

Tác giả: Mại Manh MiêuThể loại: Cổ đại, trọng sinh, HESố chương: 116Số điểm: 9

*

Chỉ yêu chiều thế tử phi anh

Nội dung: Kiếp trước bởi vì hèn yếu u mê, nàng bị tướng công lòng lang dạ sói cho một ly rượu độc và một mồi lửa mà chết đi, kiếp này nàng dấn thân vào việc buôn bán, bảo vệ mẫu thân và đệ đệ, tạo ra một mảnh trời riêng cho mình.

Hắn là vương gia nước Đại Chu, đối đãi với người khác lạnh lùng như băng tuyết mùa đông nhưng với nàng lại cưng chiều hết mực, chỉ muốn nàng cam tâm tình nguyện sống với hắn cả đời.

Chồng à, anh thật quái gở

Tác giả: NaRa NgưThể loại: Hiện đại, trọng sinh, sắcSố chương: 201Số điểm: 8

*

Chồng à, anh thật quái gở

Nội dung: Nếu có thể sống lại một lần nữa, có phải tình yêu đã mất đi, tình thân và bạn bè đều có thể tìm trở lại?

Nếu có thể bắt đầu lại cuộc đời, có phải con người sẽ nhận rõ được đâu mới thật sự là thứ mình muốn, nếu cuộc đời được được quay lại lần nữa có phải sẽ không còn đau thương, u mê và làm những điều sai trái?

Nếu được làm lại cuộc đời có phải sẽ bảo vệ được hạnh phúc và quên hết những đau thương?

Chồng tôi mang theo không gian trùng sinh

Tác giả: Liễu Như AnThể loại: Hiện đại, Trọng sinhSố chương: 40Số điểm: 8

*

Chồng tôi mang theo không gian trùng sinh

Nội dung: Cô cần cù chăm chỉ, cố gắng nỗ lực hết mình cuối cùng thành công nhận được tấm giấy thông báo trúng tuyển đại học nhưng đùng một cái sống lại năm nhất tiểu học, cô lớn tiếng mắng một câu: Ông trời, có lầm không vậy? tôi không cần sống lại, tôi không muốn quay lại thời gian khổ cực như vậy nữa.

Anh sống lại, kiếp này nguyện vọng duy nhất của anh là để người con gái đã gả cho anh, người anh yêu đến khắc cốt ghi tâm, người đã sống cùng anh hơn nửa đời người nói một câu “em yêu anh”

Nhưng vì sao anh lại có nhiều tình địch đến thế? Trúc mã một hai ba người, bạn học, bốn năm sáu bạn bè càng sáu bảy tám…con đường theo đuổi vợ của anh quả thực gian nan.

Chỉ dụ anh mắc câu

Tác giả: Nữ Vương Không Ở NhàThể loại: Hiện đại, trọng sinh, quân nhânSố chương: 57Số điểm: 8Link truyện:

*

Chỉ dụ anh mắc câu

Nội dung: Chỉ dụ anh mắc câu là truyện trọng sinh kể về kiếp trước một cặp sinh đôi nam nữ gặp nhau nhưng không quen biết, ánh mắt phòng bị và hờ hững làm của anh thương tổn trái tim cô, ngày hôn lễ của người đàn ông kia cô chết thảm dưới bánh xe, kiếp này cô muốn đưa con mình trở về, muốn tranh thủ vì hạnh phúc của chính mình, liệu cô có làm được điều đó?

Dược hương trùng sinh

Tác giả: Hi HànhThể loại: Trọng sinh, cổ đạiSố chương: 233 + N ngoại truyệnSố điểm: 9

*

Dược hương trùng sinh

Nội dung: Kiếp trước rơi vào hoàn cảnh bị chồng bỏ, người thân mất hết, phải sống cảnh ăn nhờ ở đậu, hàm oan mà chết, vận mệnh giúp nàng quay trở lại 10 năm trước, người thân vẫn còn sống, nàng có thể thay đổi vận mệnh của mình hay không?

Đích nữ muốn hưu phu

Tác giả: Khanh DưThể loại: Trọng sinh, cổ đại, báo thùSố chương: 298Số điểm: 9

*

Đích nữ muốn hưu phu

Nội dung: Kiếp trước nàng vì hắn xa lánh bằng hữu, trong sạch bị hủy, hàm oan mà chết, trọng sinh trở lại khi còn nhỏ, nàng thận trọng, muốn những người hãm hại nàng đều chết không được tử tế, nhưng không biết vì sao nàng lại lâm vào khốn cảnh.

Nàng cho rằng bản thân kiếp này sẽ không yêu nam nhân khác, nhưng người nam nhân kia lại vì nàng mà trả giá tất cả, lòng của nàng nên làm sao đây?

Độc hậu trùng sinh, nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc

Tác giả: Thu Thủy Linh NhiThể loại: Trọng sinh, hài, heSố chương:162Số điểm: 9

*

Độc hậu trùng sinh, nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc

Nội dung: Kiếp trước nàng là nữ nhân cường thế, một mình chống đỡ gia nghiệp to lớn mà mẫu thân để lại, dùng sức của mình phụ trợ nam nhân nhát gan nhu nhược lên ngôi vị hoàng đế, nàng là hoàng hậu, ai ngờ bệnh nặng hấp hối lại phát hiện hoàng thượng với thứ muội cùng một phòng.

Trọng sinh trở về nàng thu lại sắc sảo, tình nguyện bình thản sống, nhàn rỗi dưỡng hoa trêu chọc chim, thưởng thức mỹ thực, thuận tiện ngắm mỹ nam.

Đích trưởng nữ

Tác giả: Hạ Nhật Phấn MạtThể loại: Trọng sinh, báo thù, sủng, cổ đạiSố chương: 244Số điểm: 9

*

Đích trưởng nữ

Nội dung: Là tỷ muội song sinh, trên thế gian có mối liên hệ mật thiết nhất nhưng đối với nàng, đây cũng chính là vết thương cả đời.

Vốn là tỷ muội song sinh, khuôn mặt nàng vô cùng bình thường, tính cách hướng nội, mọi việc không tranh với đời, muội muội xinh đẹp hào phóng, cầm kỳ thi họa đều xuất chúng, nhưng thời điểm nàng bị người khác hãm hại, cha mẹ ép nàng uống rượu độc muội muội thờ ơ lạnh nhạt, chỉ có di nương, thứ xuất đệ đệ nguyện ý vì nàng cầu tình.

Xem thêm:

Lúc sắp chết muội muội cười bên tai nàng nói, tất cả mọi chuyện đều do nàng thiết kế, bất quá chính vì tỷ tỷ tầm thường vướng bận nàng xuất giá…

Sống lại 1 kiếp nàng không muốn phải uất ức chính bản thân mình, đời trước đối với nàng tốt nàng bảo hộ, đời trước hại nàng, nàng tuyệt đối không bỏ qua.

Kế sách theo đuổi phu quân sau khi sống lại

Tác giả: Tô Nhị ThiếuThể loại: Cổ đại, trọng sinh, hài, sủng, ngược nhẹSố chương: 52Số điểm: 9

*

Kế sách theo đuổi phu quân sau khi sống lại

Nội dung: Kiếp trước mắt cô đúng là bị mù, nhận nhầm nam nhân cặn bã thành phu quân, dùng cả mẫu tộc đưa hắn lên đế vị, kết quả bị đám nữ nhân trong hậu cung của hắn hạ độc chết oan ức.

Kiếp này sống lại, cô muốn bảo vệ người thân thật tốt, trả món nợ kiếp trước cho Hàn Lạc Tuyển, cách xa nam nhân cặn bã, lại không ngờ rằng muốn bồi thường phải trải qua rất nhiều khó khăn.

Có thể nói đây là một câu chuyện nhẹ nhàng về một Lâm Thư, sau khi sống lại nàng bắt đầu theo đuổi nam nhân của mình, nam chính khá lạnh lùng nữ chính bỏ ra khá nhiều, có chút ngược nhẹ, rất đáng đọc.

Gió ấm không bằng anh thâm tình

Tác giả: Thanh Thanh Thùy TiểuThể loại: Trọng sinh, báo thù, nam nữ cườngSố chương: 730Số điểm: 9Link truyện:

*

Gió ấm không bằng anh thâm tình

Nội dung: Có thể nói đây là bộ truyện ngôn tình trọng sinh báo thù cực kỳ hay và gay cấn, 10 năm trước Quý Noãn dùng cái chết để uy hiếp Mặc Cảnh Thâm ly hôn, khi đó cô nói Mặc Cảnh Thâm hãy biến mất khỏi cuộc đời tôi, anh đồng ý, ký vào đơn ly hôn, từ đó về sau không bao giờ xuất hiện trước mặt cô nữa,

10 năm sau Mặc Cảnh Thâm về nước phóng viên bao vây lấy vị thiên tài kinh doanh, cô nhìn thấy anh trên tivi cô tự mỉa mai mình, đó cũng chính là hình ảnh cuối cùng mà cô nhìn thấy, thuốc độc phát tác lần nữa mở mắt ra mọi chuyện quay trở lại điểm xuất phát, lần này cô quyết không ly hôn, sống hạnh phúc bên anh và trả thù những kẻ đã hãm hại cô…

Làm quả phụ thật khó

Tác giả: Thanh phong NoãnThể loại: Cổ đại, trùng sinh, điền vănSố chương: 35 + 1 ngoại truyệnSố điểm: 9

*

Làm quả phụ thật khó

Nội dung: Kiếp trước bởi vì ái mộ hư vinh, sau khi tang chồng nàng bị phụ thân bán vào Tống phủ làm thiếp, cuối cùng nhi tử bị đoạt, mình thì nhận được kết quả loạn côn đánh chết.

May mắn sống lại, được làm lại một lần, nàng không quan tâm thắng thua, người nhà mới, cuộc sống mới, nàng muốn tay trắng dựng nghiệp, thoát khỏi nghèo khó, phu gia kiếp trước để cho hắn đi chết đi.

Sống lại làm ái thê nhà tướng

Tác giả: Mặc Tử Ngư 1123Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, 3s, một phần hồn của nam sống ở thế giới khácSố chương: 106Số điểm: 9

*

Sống lại làm ái thê nhà tướng

Nội dung: Đường đường là thiên kim của tướng phủ lại bỏ trốn đi làm thiếp cho người ta, cuối cùng bị hãm hại chết không nhắm mắt, sống lại cuối cùng được làm vợ cả nhưng ngày thành hôn người bái thiên địa với nàng lại là con gà trống…

Từ một người chuyên phụ trách nũng nịu trạch đấu trở thành gia quyến của tiểu tướng dũng mãnh trên sa trường… kiếp này nàng phải sống thật tốt.

Ảnh hậu giới giải trí trọng sinh

Tác giả: Du NhânThể loại: Ngôn tình, trọng sinh, showbizSố chương: 199Số điểm: 9

*

Truyện ngôn tình trọng sinh Ảnh hậu giới giải trí trọng sinh

Nội dung: Kiếp trước là mật thám của cục tình báo mật nằm vùng trong giới showbiz, hi sinh tất cả chỉ vì sứ mệnh và trách nhiệm với đất nước thế nhưng cô lại chết thảm trong một âm mưu vô cùng lớn.

Sống lại trong thân thể một người khác, thế nhưng thân thể này lại đang bị hạ xuân dược, ông trời thật ưu ái cô ngay lúc cần nhất lại ban cho cô một người đàn ông soái khí, ăn xong bỏ chạy, mọi việc diễn ra vô cùng tốt.

Dáng người ma quỷ, diễn xuất hoàn hảo, giọng nói thánh thót, không khó để trở thành ảnh hậu trong giới showbiz này thế nhưng tại sao cái bụng càng ngày càng to là sao???

Lão đại chỉ có chị dâu nói ngài lương thiện

Tác giả: Di Hoàn NguyệtThể loại: Ngôn tình, trọng sinh, sủngSố chương: 78Số điểm: 9

*

Truyện ngôn tình trọng sinh Lão đại chỉ có chị dâu nói ngài lương thiện

Nội dung: “Lão đại chỉ có chị dâu nói ngài lương thiện” là bộ truyện ngôn tình trùng sinh của tác giả Du Hoàn Nguyệt mà nhân vật trùng sinh là nam chính. Truyện có tình tiết mới lạ, lôi cuốn người đọc.

Kiếp trước hắn là một người không có năng lực, chính vì vậy hắn cũng tự thấy mình không xứng với cô, tận mắt nhìn thấy cô bị hãm hiếp đến chết nhưng hắn cũng chỉ biết bất lực, không thể cứu nổi cô.

Kiếp này sống lại, hắn nhất định phải có thế lực của riêng mình để có thể bảo vệ được cô, thiên thần của hắn, hắn sẽ không để cô phải chịu một chút đau khổ nào.

Thư ký toàn năng của đường tổng

Tác giả: Đây là một bẹ cảiThể loại: Ngôn tình, trọng sinh, sủngSố chương: 102Số điểm: 9

*

Truyện ngôn tình trọng sinh Thư ký toàn năng của đường tổng

Nội dung: Nữ chính kiếp trước yêu mù quáng một gã đàn ông tồi, hắn không chỉ lợi dụng cô, bán thân thể cô kiếm hạng mục cho công ty hắn còn lừa cô uống thuốc phá thai, không chỉ vậy còn cho cô uống độc mãn tính, hơn thế nữa hắn còn đến với em gái cô.

Sống lại một kiếp lần này cô nhất định dẫm hắn dưới chân, cô lựa chọn đối thủ kiếp trước của hắn, trở thành thư ký của anh, kể cả là tình nhân cũng phải khiến hắn táng gia bại sản.

Truyện có nội dung mới mẻ, độc đáo, tình tiết truyện vô cùng hợp lý, tâm lí nhân vật được tác giả miêu tả khá nhân tính, dù bị em ruột phản bội, nhưng đến phút cuối cùng vẫn mềm lòng…

Sau khi sống lại tôi bị đại lão học bá quấn lấy

Tác giả: Trọc Tửu Nhuận HầuThể loại: Trọng sinh, đam mỹSố chương: 87Số điểm: 8

*

Truyện ngôn tình trọng sinh Sau khi sống lại tôi bị đại lão học bá quấn lấy

Nội dung: “Sau khi sống lại tôi bị đại lão học bá quấn lấy” là bộ truyện ngôn tình trọng sinh kể về Trì Vũ Phương, Anh vốn là một người lớn lên trong sự bảo bọc của gia đình.

Chính vì vậy mà khi Trì gia sa sút, ngay cả bố mẹ và anh đều không còn một mình anh phải trèo chống Trì gia, cuối cùng anh vẫn giữ được Trì gia nhưng anh lại cảm thấy mình không thể cố gắng nổi nữa.

Sau khi sống lại quay trở lại năm 17 tuổi, anh nhận thấy mình phải cố gắng học tập để giúp ích được cho gia đình, bảo vệ người thân, bảo vệ Trì gia…

Nhật ký trọng sinh của Tra nữ

Tác giả: Tuyết MặcThể loại: Ngôn tình, sủng, showbiz, trọng sinhSố chương: 74Số điểm: 9

*

Truyện ngôn tình trọng sinh Nhật ký trọng sinh của Tra nữ

Nội dung: “Nhật ký trọng sinh của tra nữ” là một trong những bộ truyện truyện ngôn tình trọng sinh mang nhiều cảm xúc cho người đọc, tình cảm nhẹ nhàng, ngọt ngào là thứ mà bất cứ ai cũng đều hướng đến.

Xem thêm: 365+ Hình Ảnh Dê Thương, Cute, Đáng Yêu Nhất Thế Giới, Tổng Hợp Những Hình Ảnh Cute Nhất

Kiếp trước nữ chính có tất cả những điều tốt đẹp nhất, có một người bố yêu thương cô hết mực, sự nghiệp mà ai cũng mơ ước, cô còn có cả một người chồng kim cương nhưng vì sự nông nổi và bướng bỉnh của mình mà cô dần dần đánh mất mọi thứ, làm tổn thương người yêu cô nhất trên đời.

Cô có hối hận không? có lẽ sự hối hận thành tâm của cô đã khiến ông trời cho cô một cơ hội làm lại, cô quay trở lại thời điểm sự nghiệp vẫn còn, cô vẫn là vợ của anh… lần này cô muốn mở lòng để cho mình cũng như cho anh một cơ hội…

Trên đây là list 20 truyện ngôn tình trọng sinh được rất nhiều độc giả yêu thích, bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ những bộ truyện này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *