Truyện tiên hiệp là thể loại ảo huyền hay nhất, cần đọc tốt nhất hiện nay. Top 20 truyện tiên hiệp hay độc nhất vô nhị là truyện thu hút nhất, hài độc nhất nhận được không ít lượt xem cũng như sự nhiệt tình của xã hội yêu truyện tiên hiệp.

Bạn đang xem: Truyện trung quốc tu tiên


Top trăng tròn truyện tiên hiệp tốt nhất

Đây là sản phẩm tiểu thuyết giả tưởng, thần tiên tìm hiệp do ngòi bút ấn tượng Tiêu Đỉnh tạo ra nên. Năm 2003, khi xuất hiện Tru Tiên đã khiến cho giới văn học china xôn xao. Tru Tiên cùng với Phiêu Diểu bỏ ra Lữ, Tiểu Binh Truyền Kỳđược ca tụng Tam đại kỳ thư Internetcủa Trung Quốc. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng phần lớn tác phẩm này rất có thể sánh ngang với những tiểu thuyết bom tấn nổi giờ của Kim Dung, Cổ Long, và Hoàn Châu thọ Chủ.
*

Trong truyện tiên hiệp Tru Tiên, Tiêu Đỉnh đã sử dụng bút pháp tiểu thuyết võ hiệp truyền thống lâu đời để dẫn dắt câu chuyện, gửi nội dung chính là tình cảm lồng vào trong một thế giới quỷ ma. Thân máu đỏ và chiến tranh, tình thân trong sáng tươi đẹp mỗi lần lộ diện đều mang theo vầng hào quang quẻ rọi sáng cả thai trời.


Truyện tiên hiệp hay nhất không xem tổn phí cả đời

Nhân vật thiết yếu của truyền là Trương tiểu Phàm là 1 trong những thiếu niên bình thường, nhưng vận mệnh đã đổi khác toàn cỗ con fan hắn… tình thân là tấm phao cứu vãn mệnh, là tín ngưỡng cùng tôn giáo tốt nhất của đời Trương tiểu Phàm. Dựa vào tình yêu, Trương đái Phàm đang vượt qua toàn bộ để rồi cứng cáp thành một người bọn ông thực sự.Tru Tiên thực ra là một bộ tiểu thuyết nói về việc trưởng thành, nói về tình cảm. Soi vào số trời Trương đái Phàm, ta tìm thấy phần nào đó số trời riêng ta.


Truyện tiên hiệp Bàn Longcó kết cấu rất phải chăng và logic, cốt truyện bất ngờ, lôi kéo làm đến đọc giả phải đắm chìm vào nó. Tình tiết của tè thuyết tiên hiệp Bàn Long diễn ra ở thế giới của những ma pháp môn sư và tìm sĩ.
*

Ở một vị trí xa xôi Ô sơn trấn, nằm trong Phân Lai vương vãi quốc, nằm tại vị trí phía tây đệ độc nhất sơn mạch của Ngọc Lan đại lục đang tập trung một đại quân toàn là trẻ con nhỏ. Đám quân trẻ em này tạo thành 3 đoàn đội, mỗi một đoàn đội số đông sắp thành hàng ngũ, vô cùng qui củ.
Những đứa trẻ này ước muốn trở thành binh lực vĩ đại nhất đề xuất khổ luyện vô cùng gian khổ. ước ao phụ mẫu có thể được từ bỏ hào, mong được bạn nữ hài sùng bái, ao ước có một tương lai sáng chóe thì tuyệt nhất định buộc phải trở thành một chiến binh trẻ khỏe nhất.Trong số này còn có một vị thiếu thốn niên, tố chất hơn tất từ đầu đến chân còn lại, ngay lập tức từ bé dại đã bộc lộ khí hóa học bất phàm vậy nên khi trưởng thành và cứng cáp ắt hẳn sẽ là một bậc anh tài.

3. Tạp Đồ (Phương Tưởng)

Truyện Tạp Đồ có khối hệ thống rất mới lạ gồm: rất nhiều tấm thẻ được chế tạo và thực hiện với nhiều chức năng đơn giản như thổi nấu ăn, làm cho lạnh… đến tinh vi như: bay, chiến đấu, năng lượng, chữa trị trị…Nghề nghiệp vào truyện kha: Chế tạp sư – Tạp tu (Y vụ tạp tu, loài kiến trúc…), vô tạp lưu (kiểu cao thủ võ lâm, rèn luyện thân thể đến đổi mới thái).

*

Nhân vật bao gồm trong truyện Tạp Đồ là người có tình có nghĩa, nghề nghiệp chế tạp đại sư kiêm tạp tu. Nhân vật chủ yếu vô thuộc trong sáng không tồn tại tham vọng bao gồm trị, quyền lực.– Đoạn trích truyện:“… Ngòi bút như lưỡi đao lướt nhẹ trên tạp phiến màu xám. Đường nét màu lam rất nhỏ giữ loát từ ngọn bút kéo dài xuống. Những đường nét màu lam ko ngừng tăng thêm trên tạp phiến lớn bằng lòng bàn tay. Dần dần, một đồ án huyền ảo phức tạp theo ngòi bút liên tục chuyển động mà trở yêu cầu càng hoàn mỹ.Ánh mắt Trần Mộ chuyên chú nhìn tạp phiến này, chậm rãi hô hấp như sợ gớm động đến cái gì. Nhìn kỹ mới có thể thấy cánh tay phải của hắn từ đầu đến cuối hoàn toàn không nhúc nhích chút nào, chỉ có cổ tay phải di chuyển. Cổ tay của hắn linh hoạt như rắn, mềm dẻo như không tồn tại xương.Ngòi bút vừa nhẹ chuyển động, một đường cong xinh đẹp xuất hiện trên tạp phiến. Đột nhiên, ngòi bút từ nơi nhẹ nhàng bất thần đưa thêm một đường nét phẩy nhan sắc bén, nét phẩy kia cong như lưỡi đao! Đồ án trên tạp phiến chợt sáng ngời lên rồi lại cấp tốc chóng mờ xuống, trở lại bình thường như cũ…”
Phi Thăng đưa ra Hậu là cỗ truyện có kết cấu chặt chẽ và nhân vật, cảnh quan hoàng tráng. Con đường tu tiên của một cá nhân gắn liền với sự tồn vong của nhân loại.Truyện trả lời câu hỏi: gắng nào là Thần? Ma là gì? Thần cùng ma lộ diện ntn? lúc con tín đồ vượt qua giới hạn của người thì sẽ đến đâu? đã đi về đâu?
*

Nhân vật đó là người cả đời say sưa trong võ học, đến lúc hắn thừa qua số lượng giới hạn của bạn để rồi được nhận thấy một nhân loại mới cùng những sự thật gây bàng hoàng…Nhân vật bao gồm mang theo sự nhờ cất hộ gắm của hàng triệu con người Thái Cổ trên tuyến đường diệt thần vật dụng ma. Nhân vật chính là Phong Vân Vô Kỵ xứng danh trang nam giới nhi, mong được bị tiêu diệt một cách ý nghĩa.


Thần Nam, nhân vật chủ yếu của truyện, xuất phát từ 1 thiên tài võ thuật đã trở thành phế nhân chỉ sau một đêm. Thiếu nữ mà Thần Nam yêu quý nhất – Vũ Hinh chết nắm cho mình…

Sau 1 vạn năm, hắn hốt nhiên sống lại từ bỏ Thần Ma Lăng Viên, nơi mai táng của thần – ma, chỉ tốt nhất hắn là truất phế nhân. Nguyên nhân hắn lại sống lại? Những bí ẩn cất giấu từ là 1 vạn năm trước liệu có bị hắn mày mò ra? Liệu Thần Nam gồm tìm lại được Vũ Hinh của ngày xưa?

Xuyên suốt vũ trụ hồng hoang, bền chắc như thiên địa cao xanh… dẫu thoát được sáu kiếp luân hồi, cũng nặng nề bề chạy ngoài Thần ma vi giới.Trong mỗi ngôi chiêu tập nếu chưa hẳn thần linh thì cũng chính là yêu ma thượng cổ, trên đây cũng chính là nơi thần thánh và ngũ quỷ yên nghỉ ngàn thu.


Nhân vật chính của truyện là Thần Nam, do sự cố khủng khiếp mà xuất phát điểm từ 1 thiên tài võ thuật đã trở thành phế nhân chỉ với sau một đêm. Thiếu nữ mà Thần Nam thương mến nhất – Vũ Hinh chết nắm cho mình…Sau 1 vạn năm, hắn bất chợt sống lại từ Thần Ma Lăng Viên, nơi mai táng của thần – ma, chỉ nhất hắn là phế nhân. Tại sao hắn lại sống lại? Những bí hiểm cất giấu từ 1 vạn thời gian trước liệu gồm bị hắn mày mò ra? Liệu Thần Nam gồm tìm lại được Vũ Hinh của ngày xưa?
Tả Mạc là 1 trong đứa con trẻ mất trí nhớ, thiếu tính dung mạo bỏ ở ven đường… được trưởng môn Vô không tìm môn nhặt về mang đến làm ngoại môn môn đệ … quá trình chính của hắn là trồng linh ly (1 nhiều loại ngũ cốc gồm linh khí) cho môn phái.Trong 1 lần đi trừ sâu đến ruộng linh ly … Tả Mạc bị 1 hạt người yêu Công Anh hồ ly (Bồ yêu thương ) chiếm lấy thức hải… từ đấy Tả Mạc đổi đời… vươn lên là Linh thực phu rồi thành nội đồ đệ tử.
Truyện của Phương Tưởng thường xuyên có bối cảnh rất rộng, các nhân vật… tự ngữ thì lại cô đọng, súc tích, mức độ tưởng tưởng lại cực kì phong phú nên đa số người đọc cảm thấy hơi cạnh tranh hiểu…Vì thế cho nên khó phát âm cũng buộc phải cố nhưng đọc mang đến kỳ hết nhằm hiểu.

7. Lòng tin Biến (Ngã Cật Tây Hồng Thị)

Lại một tác phẩm nữa của người sáng tác Ngã Cật Tây Hồng Thị. Lòng tin Biến là một tiểu thuyết tiên hiệp hoành tráng kể về người tuổi teen Tần Vũ đau đớn tu luyện, quá hết trở ngại này đến nguy hiểm khác bỏ trên Thần Giới tìm fan yêu.


Tần Vũ đã chạm chán duyên kỳ ngộ học tập được niềm tin Biến công pháp của Lôi Vệ, gian khổ tu luyện để làm cho những người thân mình an toàn, nhờ vào sự giúp sức của Lan thúc (chú của tín đồ yêu) và Nghịch Ương tiên đế để phi thăng lên tiên giới cùng thần giới, nhưng mà rồi trên thần giới tranh tài với cả nhà thần vương vãi của Lôi vạc thành và Lôi phạt thiên tôn. Cuối cùng nhờ sự giúp sức của Lôi Mông đã sáng tạo ra Tần Mông dải ngân hà của riêng biệt mình.
Truyện ý thức Biến với đậm sắc đẹp thái tiên, thần, rước tinh thần anh dũng vượt cực nhọc khăn, vượt rất hạn của bản thân nhằm được tình yêu của mình.
Phàm Nhân Tu Tiên là truyện tiên hiệp
ký sự nhân vật, nói đến một thiếu hụt niên hết sức thông thường từng cách một tiến vào con phố tu tiên, không có tướng mạo soái ca, tứ chất gớm người.
Phàm Nhân Tu Tiên không giống như những quyển tè thuyết khác xuyên suốt ngày đánh quỷ quái rồi nâng tầm thăng cấp – theo xua đuổi thiên đạo. Thậm chí cũng không có những câu từ ngữ hoa mỹ trau chuốt, hay tình cảm ngôn tình.
Điểm thu hút lớn số 1 của Truyện Phàm Nhân Tu Tiên sống chỗ: nó chân thực khắc họa đủ các loại tình huống tàn bạo và độc ác trong hiện tại thực, khiến cho mỗi độc giả mọi thấy cụ thể thực trạng buôn bản hội, gia tăng mãnh liệt mức độ hút cùng hưởng, tự khắc sâu mang đến từng ngõ ngách phía bên trong sự việc.

Xem thêm: Facebook Hình Ảnh Nắm Tay Nhau Lãng Mạn Ngọt Ngào Trong Tình Yêu


Một truyện gồm mô-tuýp gần giống Phàm Nhân Tu Tiên, nói về con con đường tu luyện của một phàm nhân bước trên tuyến phố tiên đạo đầy gập ghềnh. Lâm Hiên trong tác phẩm là 1 người như vậy, không cài đặt linh căn cũng đồng nghĩa tương quan với câu hỏi vô duyên với tiên đạo dẫu vậy Lâm Hiên là một trong những người có tính bí quyết quật cường cùng đôi phần thế chấp.

Nói về tính cố chấp tu tiên của Lâm Hiên, hoàn toàn có thể kể đến các lời thoại mặc dù ngông cuồng cơ mà lại hừng hực khí thế sau:“ ko được thì sao? Ta cứ tu đấy! thế nào, có vụ việc gì sao? Nghịch Thiên ư? Vốn dĩ nó đã cố rồi! tất cả Lam nhan sắc Tinh Hải ta sẽ cản trở được hết! người có tông môn chống đỡ, có bản lĩnh địa bảo, Linh dược nhằm ngươi ăn! Không bằng ta Thượng Phẩm Tẩy tủy đan ta bao gồm cả nắm, cực Phẩm Trúc Cơ đan ta mang lại ngươi cả đống ăn cũng ko hết, kể đến đan dược không một ai nhiều bằng ta, nói tới Luyện Khí ta là Đại sư rồi”.

10. Mãng Hoang Kỷ (Ngã Cật Tây Hồng Thị)

Nếu các bạn là một fan hâm mộ yêu truyện cùng là một người yêu thích thể một số loại truyện tiên hiệp hẳn các bạn sẽ không thể không nghe biết những truyện thuộc thể nhiều loại khá danh tiếng như: Bách Luyện Thành Tiên,Ngạo nỗ lực Cửu Trọng Thiên, tìm Đạo Độc Tôn, La Phù,… Đây những là các truyện đã tạo nên những làn sóng ngưỡng mộ lớn trong xã hội yêu truyện, là những mẩu truyện đầy sức hút về cả văn phong lẫn nội dung.
Tác giả vấp ngã Cật Tây Hồng Thị cũng ko đứng xung quanh làn sóng này, thổi hồn vào truyện bắt đầu với nhan đề truyện Mãng Hoang Kỷ. Truyện luân chuyển quanh cuộc đời của nhân vật chủ yếu với cái tên Kỷ Ninh, nói hắn là người cũng đúng nhưng tiên cũng chẳng sai, thế giới tiên ma thần thánh đầy những bí hiểm rộng mở qua con fan này. Kỷ Ninh thời hiện đại là một nam nhi trai có tác dụng thực những điều tốt, sinh sống yên ổn, theo như bạn đời vẫn nói thì đó là người xây chiến thắng bảy tầng.

11. Ma Thiên ký (Vong Ngữ)

Truyện nói về một thiếu thốn niên bự lên vào một chỗ người ăn thịt người, học được chút ít bí kỹ tấn công đấm. Trong một đợt Hung đảo nơi hắn béo lên trong một đêm lần chần vì sao bặt tăm dưới lòng biển, hắn thoát thoát ra khỏi đó và bị tín đồ truy đuổi. Sau khoản thời gian chạy không thoát cảnh bị xua đuổi giết, thiếu niên đó ngã xuống vực tuy vậy nhờ cơ duyên màvào trong một Tông môn tu luyện.


Nhưng “Âm” cùng “Dương” luôn khác hoàn toàn và bài xích xích lẫn nhau, fan luôn gặp phải cảnh tùy thời có tác dụng đánh mất trí nhớ, hóa trang thành “Ma vật” háo sát, dẫn đến nguy hại sát thân…

12. Mịch Tiên Lộ (Hà Bất Ngữ)

Nghịch thiên tu tiên, không tiến thì đứt; vô tình vô sân, chỉ có đại đạo. Phàm nhân lưu lại tiểu thuyết, thanh niên trong những lúc vô ý đi tới Dị giới đại lục, đổi thay tu tiên giới một tên tu sĩ. Hắn từng bước bước trên tiên lộ, search kiếm tuyến đường thuộc về chủ yếu mình.


Triệu Địa do tư hóa học kém nên bị xua đuổi ra khỏ tu chân gia tộc, cơ duyên nhặt được Càn Khôn đỉnh (có năng lực làm thăng cấp đa số vật phẩm có thể chứa linh lực như: linh thạch (hạ phẩm à rất phẩm…) trường đoản cú đó bước lên tiên lộ.Cảnh giới như Phàm Nhân Tu Tiên, bao gồm khác là linh cụ gồm cả nghỉ ngơi nhân gian, pháp bảo: pháp khí, phù bảo, pháp bảo, linh bảo, thông thiên linh bảo, huyền thiên linh bảo.

13. Đế Bá (Yếm cây bút Tiêu Sinh)

Truyện Đế Bá của người sáng tác Yếm bút Tiêu Sinh ở trong thể nhiều loại tiên hiệp với nhân vật chính là Lý Thất Dạ bị ép buộc làm cho điều hắn ta không thể biết điều kết quả thế nào.
– Trích đoạn truyện:“Đạt được Đỗ Văn Nhị khích lệ đằng sau, Tẩy Tội viện học viên đều thiệt sâu thay đổi một cái, ngước đầu lên, tạo thêm tăng thêm lòng dũng cảm, ko ít học sinh vô ý thức ưỡn ngực, vì chủ yếu mình cổ động, vì bao gồm mình gia tăng lòng tin, mặc dù sao, đàn hắn Tẩy Tội viện cũng thu hoạch được cho Thánh Sơn bốn cách, lại sở hữu cái gì xuất sắc sợ.Cuối cùng, Tẩy Tội viện học viên đều nhao nhao xuống thuyền, đứng sinh sống Thánh đánh trên vùng đất này, lúc đứng tại Thánh sơn trên vùng khu đất này thời điểm, trong lòng bầy hắn cũng không khỏi cảm giác rất sâu, không cho là tới, lũ hắn cũng có cơ hội đi vào Thánh Sơn.Mặc dù Tẩy Tội viện tới ít nhiều học sinh, tuy thế là, khía cạnh khác học viện chuyên nghành tới càng các học sinh, cho dù sao, mặt khác đại học viện chuyên nghành danh ngạch so Tẩy Tội viện càng nhiều.Tại quang quẻ Minh Thánh Viện, học viện chuyên nghành vô số, có bạn nói qua, quang đãng Minh Thánh Viện trong đạo thống này, thành lập và hoạt động học viện, không tồn tại ngàn vạn bỏ ra chúng, cũng bao gồm trăm vạn bỏ ra chúng, nhỏ dại học viện là số bỏ ra không đến, đương nhiên, trong những số đó muốn mang tứ đại học viện là mục tiêu”…

14. Tiên Quốc Đại Đế (Quan Kỳ)

Tiên Quốc Đại Đế là mẩu truyện về một vương vãi triều pháp tắc, trong thiên hạ dễ thường vương thổ, suất thổ tân chẳng lẽ vương thần! trần giới to lớn, duy ta bao gồm thống! Thiên triều mạnh mẽ quét ngang dương thế tiên môn!Một cái cường giả tu ‘Đế vương đưa ra Đạo’, mặt hàng lâm quả đât Tiên môn san sát, làm cho cho một chiếc người tu hành hèn mọn ráng tục vương triều, mỗi bước một đi mang lại cùng các đại đỉnh cung cấp Tiên môn bình khởi bình tọa.


Trích đoạn truyện:“Chung Sơn cười cợt to lên.Trong muôn dân vẫn có nhiều người lộ vẻ mờ mịt.Lúc này, kẻ bi tráng phẫn nộ nhất chính là Mệnh Số.Nhị thập trọng thiên? Không, Diêm Xuyên chỉ cần thập cửu trọng thiên. Hắn vậy ý mọc ra một trảo giả, để lừa gạt mình?Diêm Xuyên điều động thiên đạo lực, nguyện lực của muôn dân, lực lượng của muôn dân, xác định không thể làm sao quá số lượng giới hạn được. Thời điểm đó bản thân là nhị thập trọng thiên. Chỉ việc mình tiếp tục đánh, nhanh chóng muộn, Diêm Xuyên đang bại.Nhưng Diêm Xuyên lại gạt mình?Chỉ buộc phải kiên trì, mình sớm muộn cũng trở thành thắng. Tuyệt nhất định hoàn toàn có thể thắng. Nhưng mà mình lại bị lừa.Bị lừa?– Không!Uất ức trong tâm Mệnh Số so với lúc đầu lại càng bạo phát.Mình xứng đáng ra hoàn toàn có thể thắng, lại từ bỏ bạo. Hiện tại tại, mình đã hết lực lượng, không thể thiên địa để cam kết thác, rất nhanh sẽ nên tan rã sinh hoạt trong vô cực”.

15. Linh Chu

Truyện Linh Chu là 1 trong thế giới kì lạ mênh mông, có bạn tu hành liều mạng cùng rất trời đất, có người con gái xinh đẹp lung linh vời, dáng vẻ mềm mại thước tha, có bạn cổ đại mạnh mẽ mẽ kiên định chuyển kiếp, còn tồn tại cổ thú hung mãnh, rồi bạch cốt ở giữa hắc thạch, dưới thổ nhưỡng là Hoàng tuyền, trên trời thì gồm cung điện, …

*
Truyện tiên hiệp hay độc nhất vô nhị không xem giá thành cả đời

Còn có bảy Linh Chu cổ lão … Và tín đồ thiếu niên anh hùng kiệt xuất cùng với ý chí kiên cường quật cường Phong Phi Vân: cầm cố tinh Phượng hoàng vẫn đưa các bạn đi đến một câu chuyện đầy cốt truyện gây cấn, mê hoặc và cả những thú vui bất ngờ. Chết dưới hoa mẫu solo làm quỷ cũng phong lưu.

16.Huyết Trùng Tiên khung (Yếm bút Tiêu Sinh)


Huyết Trùng Tiên size là thần thoại cổ xưa thời đại Yến Thập Tam xuyên việt trăm vạn năm sau tu chân thời đại! Lòng có vạn cổ kín đáo Yến Thập Tam trí tuệ sáng tạo vô số kỳ tích, trồng dược vương, luyện tiên đan, đào tổ tiên động phủ, quật hàm ấn tiên nữ chi thi, dưỡng chuyển cố yêu ma nàng anh…
“Yến Thập Tam vì thế đùa giỡn, lại khiến cho Hậu Thổ mũi tên lạnh lẽo vừa tức vừa hận, hung hăng trừng mắt liếc Yến Thập Tam, đem quyết định chắc chắn, nói ra: “Có gì quan trọng đặc biệt hơn người, ấm giường tựu ấm giường!” nói đến đây, nàng lạnh vậy nên băng vô tình fan cũng không khỏi mặt đỏ bừng!
Gặp ông địa mũi thương hiệu lạnh cái này lạnh như băng vô tình mỹ nữ đều sở hữu cái này một cỗ thẹn thùng mà lại lại, Yến Thập Tam ko khỏi cười .
Đi vào Tiên giới, Yến Thập Tam cái thứ nhất muốn gặp liền là Chiến Thần Tiên tướng tá phụ nữ, Chiến Thần Tiên Tướng hình thành thân thôn bé dại sớm đang không thấy tăm hơi, hiện ra tại đó đó là một miếng Thanh Sơn, Yến Thập Tam dựa trên Ma nhà theo như lời địa chỉ, đi tới Chiến Thần Tiên Tướng địa điểm địa phương”.

17.Long ngày tiết Chiến Thần (Phong Thanh Dương)

Truyện Long tiết Chiến Thần không đối chọi thuần là đa số khung cảnh mãi võ mà còn là một thế giới mới huyền huyễn, lạ, chân thật và khiến cho người gọi bị cuốn vào.Tương truyền thời kỳ viễn cổ là thế gian của Thần Long. Trải qua nghìn vạn năm tranh đấu, cho tới ngày ni chủng tộc Thần Long phần nhiều tuyệt diệt.
Trích đoạn truyện:“…Tại Bạch Dương trấn, lầu nhì Phỉ Thúy ngọc lâu.Trong một gian nhã phòng, trên nhì chân Dương Thần là hai phụ nữ tử kiều mỵ. Lúc này Dương Thần đang thu hồi bàn tay vừa new vuốt ve dòng mông tròn trịa, êm ái. Kế tiếp hắn lấy mấy tấm ngân phiếu bỏ lên trên bàn, mở miệng cười cợt đắc ý.Hai đàn bà tử thanh lâu vừa thấy ngân phiếu độc nhất thời hai mắt sáng sủa rực, tất tả tranh nhau áp bộ ngực trắng nõn rửa cọ cánh tay Dương Thần, cùng bề mặt không xong cười duyên:“Dương gia, ngài xuất thủ chính xác là hào phóng. Về tối nay tỷ muội bọn chúng ta…”Đúng thời gian này, cửa phòng đùng một cái mở ra. Một gã đái nhị đầu đầy các giọt mồ hôi chạy đến ở kề bên thiếu niên, nói bé dại vào tai hắn:“Thần thiếu hụt gia, Tam lão cô gia qua đời…”

18. Vũ Cực dương thế (Tàm tìm Lý Ngưu)

Là một truyện khá sệt sắc, truyện si đông đảo độc giả quan tâm, theo dõi nhờ vào nội dung và bí quyết hành văn sáng chế của tác giả.Truyện luân phiên quanh mẩu chuyện về thiếu thốn niên hết sức đỗi thông thường Lâm Minh có bẩm tính trung thượng, lập chí tiến vào Võ bao phủ Thánh Địa, truy ước võ học rất hạn. Tuy thế là mặc dù sống ở chỗ nào thì chức to quyền lớn, tiền nhiều cũng có lợi, thiếu hụt niên thông thường trượt là lẽ vớ nhiên.
Tông môn truyền thừa giữ kín đáo nghiêm khắc, công pháp hạch trung ương không truyền ra ngoài. Ở Thiên Diễn Đại Lục, công pháp truyền thừa khó khăn được như thế, mặc dù tiến vào Võ lấp cùng tông môn, ý muốn học cho võ học tập đỉnh cung cấp nói dễ vậy sao?Muốn đạt đến đỉnh cao võ học, mong mỏi thông tuệ phần nhiều thứ tuy nhiên là đi từ hư vô nên, có hay là không là quá nặng nề khăn, chưa tính kẻ trổ tài càng nhiều, biển fan rộng lớn.

19.Ngạo cầm cố Cửu Trọng Thiên (Phong Lăng Thiên Hạ)

Sau chấm dứt bộ Dị nắm Tà Quân thì người sáng tác này đã viết tiếp cỗ Ngạo cầm cố Cửu Trùng Thiên. Với phong thái viết nhị hước, phát hành tình tiết phù hợp và kịch tính.Sở Dương kiếp trước do lấy được túng tịch Cửu Kiếp kiếm cơ mà bị cao thủ trong trần giới vây giết. Trước lúc chết, hắn mới ngộ ra bé đường của chính bản thân mình từ trước tới thời điểm này là sai. Dưới sự nuối tiếc, giỏi vọng, hắn vẫn dùng chủ yếu máu trong tim của bản thân mình để kích phạt ra tốt chiêu cuối cùng của Cửu Kiếp kiếm, bất ngờ đã làm cho sống lại kiếm hồn của Cửu Kiếp kiếm.Nhờ năng lượng đặc dị của kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm, hắn đã quay trở lại thời điểm hắn mới kéo môn phái của hắn – Thiên nước ngoài lâu.

Truyện tiên hiệp hay độc nhất vô nhị không xem mức giá cả đời

Trích đoạn truyện:“…Cảm giác khát vọng cho cực điểm đó lại một lần tiếp nữa hiện lên, Sở Dương cẩn thận cảm hứng tỉ mỉ một lượt nữa, thấy quả nhiên ko lâu sau, Cửu Kiếp Kiếm bi thương ở trong đan điền đang lôi kéo mãnh liệt.Cảm giác giống một đứa con nít không chống chịu nổi đói nhưng khua loạn thủ công gào khóc nhốn nháo đòi ăn vậy. Sở Dương thấy trong người tự nhiên có loại cảm xúc này thì toát mồ hôi, thật phân vân cái thứ xúc cảm này làm cho sao và lại sinh ra.Vừa xúc tiếp ý niệm cùng với nó, kiếm hình ảnh lờ mờ kia phát ra một chút ý thức phòng cự, còn tồn tại một chút hiếu kỳ. Nó y hệt như một đứa trẻ con vậy, đã mở to đùng mắt vô tội nhìn mình, trong ánh mắt nó bao gồm xa lạ, tất cả khát vọng, còn tồn tại chờ mong…Trong lòng Sở Dương đột nổi lên cảm xúc trìu mến, hắn dịu nhàng dùng ý niệm của mình ôm siết lấy nó…. Lần này kiếm ảnh kia chỉ hơi kháng cự một chút, rồi tiếp nối cũng không phòng bị hắn nữa…”

20.Kiếm Đạo Độc Tôn (Kiếm Du Thái Hư)

Không chỉ vày nội dung mẩu truyện có sức cuốn hút mãnh liệt, những tình huống trong câu chuyện được thắt mở vô cùng hợp lý và phải chăng mà còn vì phong cách dẫn truyện vô cùng tinh tế và sắc sảo của người sáng tác Kiếm Du Thái Hư.Những hình ảnh đầy lãng mạn của đôi lứa yêu nhau, những túng kiếp võ công đầy uy vũ, cho đến những trận sống chết đầy kịch tính…tất cả dường như đã trở nên một bức họa rõ nét hiện ra trước mắt độc giả.

*
Truyện tiên hiệp hay duy nhất không xem chi phí cả đời

Mở đầu câu chuyện, nhân vật bao gồm của chúng ta là nam nhi thiếu niên Diệp trằn vốn là đại công tử của gia tộc Diệp Gia tại vùng đất Chân Linh Đại Lục rộng lớn. Cùng với thiên phú võ học tập thấp kém đề xuất từ bé dại chàng vẫn là trung tâm của rất nhiều lời dèm trộn trêu chọc từ chủ yếu những người đồng đội trong dòng tộc của mình.Thế nhưng, sau này, Diệp Trần đã ngộ ra đạo lý võ học mà lại mình đề nghị dấn thân, vong linh lực cũng vì vậy bạo phát, gần như cảm nhấn về trái đất xung quanh cũng trở nên vô thuộc tinh tế. Và tuyến phố sự nghiệp võ học của Diệp è cổ cũng chuyển đổi kể từ phía trên …Chắc hẳn nội dung bài viết Top trăng tròn truyện tiên hiệp giỏi nhất, kì ảo nhất ko xem mức giá cả đời với lại cho chính mình danh sách rất nhiều truyện tiên hiệp tuyệt nhất thậm chí là vui nhộn nhất. Hãy đọc và lập thêm list những truyện tiên hiệp khác nữa bạn nhé!