“Tình là dây oan”. Muôn thuở nay vẫn thế. Vì vốn dĩ, tình thương có sức mạnh vượt qua những rào cản, mọi phân cách nhưng nó cũng đầy đủ sức dấn chìm số mạng, giầy xéo trái tim của ngẫu nhiên ai khiến họ sinh sống không bằng chết. Còn gì âu sầu hơn khi yêu người ta hận cùng hận tín đồ ta yêu. Chắc chắn sự giằng xé đó còn khổ sở hơn phần nhiều cực hình chốn âm ty.

Bạn đang xem: Tu phi ta vuong chuong 6 10

Nhưng số mệnh vẫn chưa đến họ thời cơ được uống chén canh dạn dĩ Bà cơ mà quên đeo vớ cả, nên họ cứ liên tục phải sống, cần yêu và đề nghị hận thù nhau như thế. Để bọn họ vừa yêu thương vừa xót xa cho cả hai, khi theo dõi chuyện tình đau đớn ấy trong truyện xuyên không cổ điển Tù Phi Tà Vương.


*
*

Tình yêu với thù hận ngoài ra gắn chặt vào cuộc đời của cô với hắn.


Tù Phi Tà vương vãi là truyen hot lấy vấn đề xuyên không, thượng cổ và ngược trọng điểm ngược thân vốn dĩ không hề mới lạ. Tuy thế cách tác giả Tuyết Nhạn desgin tính giải pháp nhân vật xúc tích và ngắn gọn với hành vi và sự xâu xé giữa yêu cùng hận của nhị con người đáng lẽ ko nên gặp nhau ấy, đã khiến độc giả cảm thấy xót xa vô cùng. Tiểu thuyết này vừa lắng đọng lại vừa đau đớn với những thăng trầm trong tình cảm, cùng với những màn cung đấu cuốn hút chốn vương vãi triều được tác giả đan cài khôn khéo nên xúc cảm của độc giả sẽ luôn được bảo trì qua từng chương truyện cho tới khi chiếc kết mở ra, sẽ khiến tất cả bất thần không thôi.

Xem thêm: 99+ Hình Xăm Rồng Có Cánh Tay, Hình Xăm Rồng, Những Dragon Tattoo Đẹp Nhất

Nàng là Cảnh Dạ Lan – một nữ trinh sát máu lạnh và mạnh khỏe nổi tiếng sinh sống thời hiện đại. Cùng với tính cách quật cường cùng sự liều lĩnh, nàng chưa từng chùn cách trước trở ngại nào. Tuy vậy trong một lần làm nhiệm vụ, nàng gặp nguy hiểm và vô tình xuyên ko về vượt khứ vào thân phận của Hoa Mị Nô – trưởng nữ cao thâm của vượt tướng vương triều Thành Đại. Tất cả lẽ chúng ta đều đoán rằng, chị em sẽ lấy hoàng đế hoặc vương vãi gia nào đấy và cùng với tính cách to gan lớn mật mẽ, cương cứng liệt, trực tiếp thắn ấy, chắc chắn nàng sẽ được yêu thương, sủng ái vô cùng và sống cuộc sống hạnh phúc. Nhưng họ đều sai cả rồi! Nàng và đúng là được hứa hẹn hôn nhằm trở thành hậu phi nhưng không mong muốn thay, lại bị chủ yếu muội muội ruột lập mưu chiếm đi vương vãi vị, bị tín đồ ta ghét bỏ và bị xay gả mang lại phiên vương Bắc An Hầu – là 1 hôn vương nhiều người biết đến tàn nhẫn, khát tiết trong truyền thuyết!

Hắn là Hiên Viên Khanh Trần, là em ruột của nhà vua đương triều với là Bắc An Hầu nhiều người biết đến thiên hạ. Hắn vắt trong tay quyền lực kếch xù cùng cùng với tính phương pháp lạnh lùng, đổi mới thái và tàn tệ càng khiến sự nguy nan ở hắn lan ra đậm đặc.Vì quyền nạm rung trời lẫn vẻ bên ngoài hoa mỹ, bên dưới tay hắn cơ hồ là hàng ngàn, hàng chục ngàn mỹ thiếu nữ vây quanh khiến hắn chưa từng có khái niệm về tình thương đích thực. Tất cả chỉ là hắn muốn và tín đồ khác cúi bản thân cung phụng.

Hắn vốn dĩ đã mang hiềm khích cùng với hoàng đế, nay lại “được” tứ hôn cùng với người phụ nữ bị hoàng đế bỏ rơi, khiến hắn càng thêm tức giận cùng hận thù ko nguôi. Hắn thù ghét vị đại huynh quan tâm danh vị đế vương rộng tình cảm bạn bè của hắn. Hắn ghét bỏ người thiếu nữ đó, người vì yêu huynh trưởng của hắn mà chết đi sinh sống lại, vì yêu mà gật đầu đồng ý lấy hắn, để hoàn toàn có thể kiềm chế hắn, bao vây hắn theo ý của hoàng đế.

Nàng cũng tương tự hắn. Hoa Mị Nô căm ghét hắn vô cùng vì chưng hắn tàn ác vô độ. Hắn ngược đãi, giày xéo thân thể lẫn ý thức của cô bé không thôi. Đêm tân hôn, hắn khiến cho nàng quỳ bên dưới đất trải nghiệm hắn với thị thiếp trình diễn cái trò cảm xúc mãnh liệt bên trên giường, bắt nàng chịu đủ phần đa khổ sở. Hắn sử dụng đủ phần đa cách làm cho thân thể, trái tim của cô bé chịu đủ gần như tra tấn tiêu diệt khiến nàng đau buồn không thôi. Hoa Mị Nô chưa từng nghĩ một người thiếu phụ mạnh mẽ, từng nhiều lần vào sinh ra tử cùng mang trọng điểm cao khí ngạo như nàng lại có ngày xuyên về thừa khứ và chịu đủ mọi loại sỉ nhục như thế. Nàng đương nhiên đã phản bội kháng, đang đáp trả nhưng tất cả đều vô ích, bởi vì thân thể này quá yếu đuối, ngay cả khí lực đến hắn một chiếc tát cũng chính là không thể. Và bởi vì, không rõ từ dịp nào, trong trái tim phụ nữ lại thập thò hình nhẵn của hắn. Rẻ thoáng nụ cười âm hiểm và thái độ bạo ngược của hắn khi giầy xéo nữ giới dưới thân. Hoa Mị Nô chán ghét phiên bản thân vô cùng do trái tim vào sáng của chính mình lại trao mang lại kẻ sỉ nhục, giày đạp nàng. Nhưng đàn bà biết làm thay nào, vị trái tim cùng tình yêu luôn luôn có hình thức của nó để ban đầu mọi thứ. Gần như dằn vặt trong trái tim khảm của con gái vương phi này khiến họ xót thương, đồng cảm bởi gần như xung thốt nhiên nội tâm sâu sắc được tác giả trần thuật khôn xiết sống động.

Vậy hắn tất cả yêu phái nữ không? Hiên Viên Khanh è cổ đã có phút giây nào thực lòng yêu yêu thương Hoa Mị Nô chưa? chị em và hắn mọi tự vấn phiên bản thân mình hàng chục ngàn lần như thế. Cơ mà hắn quá cố gắng chấp, quá cao ngạo để xác nhận tình yêu thương sinh sôi trong tâm địa hắn. Một kẻ cao thâm như hắn ko thể đồng ý tình cảm của mình dành cho 1 người bầy bà bị kẻ khác vứt rơi. Hắn chỉ muốn giầy vò, hành hạ cô gái mà thôi. Quan sát nàng đau khổ sẽ làm cho hắn thống khoái vô cùng. Hắn từ bỏ ru mình trong những lý lẽ như thế. Hắn càng điên loạn tra tấn nàng, cuồng loạn hận nàng. Vị sao lại yêu thương huynh trưởng của hắn, mà không hẳn hắn, đến mức chấp nhận mọi nhục hình của hắn mà không mở miệng to kêu cầu. Hắn hận phái nữ vì sao không tắt thở phục, ko cúi mình và bằng lòng tình yêu thương của nàng dành riêng cho hắn. Vì chưng sao nàng luôn cứng đầu, ương ngạnh mà chú ý hắn bằng góc nhìn căm thù như thế. Hắn biết phải làm sao bây giờ, làm sao với trái tim cùng tình yêu này đây? mặc dù hắn là vị tướng mạo tài cha và anh dũng thế nào, thì trong tình yêu, vẫn chỉ là kẻ ngốc nhưng mà thôi!

Trong tu phi ta vuong, nhì con người ấy cứ trường đoản cú ngược nhau và tự ngược bản thân như thế. Vẫn cầm chấp không chấp thuận tình cảm của nhau. Cho đến khi nàng quyết định rời xa hắn, để xong xuôi mọi khổ đau trong thâm tâm nàng. Điều này khiến hắn như con mãnh thú bị trúng tên, lồng lộn cùng đau đớn. Hắn điên loạn tìm kiếm và sở hữu nàng. Hắn thừa nhận ra, nàng quan trọng đặc biệt hơn không còn thảy danh vọng đời này. “Ngươi tuyệt nhất định nên sống bởi vì ta hy vọng mỗi một ngày ngươi nên sống vào thống khổ! Đôi đôi mắt sáng quắc như kim sắc đồng của hắn lóe ra muôn vẻ tà ác trong khi những ngón tay thon thả dài siết chặt mẫu cổ mảnh mai của nàng.” Liệu rằng hắn và chị em sẽ can đảm đối diện tình cảm. Sẽ bỏ qua mất hết hận thù, hiểu nhầm và đau buồn đã qua, mà lại yêu yêu thương và tin tưởng nhau? Hay đau lại càng đau, không đúng lại càng sai, bạn nữ và hắn cứ mãi hành hạ nhau và lâm vào cảnh hố sâu của tuyệt vọng như thế? tất cả sẽ sở hữu câu trả lời trong từng diễn biến của tè thuyết.

Độc giả hoàn toàn có thể theo dõi trọn vẹn tình tiết câu chuyện sinh hoạt đây: https://truyenfull.com/tu-phi-ta-vuong.4309/