Diễn biến bao gồm của tè thuyết Tuyết tô phi hồ diễn ra vào thời đại công ty Thanh bên dưới triều vua Càn Long, nhưng các tình tiết câu chuyện lại được kéo dài từ thời đại bên Đại Thuận bên dưới triều Lý tự Thành, và ban đầu của công ty Thanh dưới lời đề cập của một trong những nhân vật. Nhân vật chính của đái thuyết là hồ Phỉ, tất cả biệt danh là Tuyết sơn phi hồ, và các tình tiết đa số của mẩu truyện liên quan đến ân oán từ thời tiên tổ của hồ nước Phỉ, kéo dãn dài đến bố mẹ Hồ Phỉ với được giải quyết và xử lý vào thời đại của hồ Phỉ.

Bạn đang xem: Tuyết sơn phi hồ

Tuyết sơn phi hồ Hồ Phỉ: Là nhân vật chính của tiểu thuyết, nhưng ít mở ra bởi những tình tiết chính của mẩu chuyện liên quan mang đến quá khứ nhiều hơn, bản thân hồ Phỉ lộ diện nhiều vào cuốn tiếp theo là Phi hồ ngoại truyện. Hồ Phỉ có mặt giữa lúc phụ vương mình là Hồ duy nhất Đao đấu với Kim Diện Phật, được Bình A Tứ nuôi nấng, cánh mày râu luyện hồ nước gia đao pháp và là 1 trong cao thủ võ lâm, võ thuật sánh ngang với Kim Diện Phật (quá trình trưởng thành của hồ Phỉ được mô tả chi tiết hơn nghỉ ngơi Phi hồ nước ngoại truyện). Hồ nước Phỉ trong truyện này đang trưởng thành, biết suy nghĩ, chín chắn và cảnh giác hơn, khí khái, anh hùng hơn.

Miêu Nhược Lan: Là phụ nữ của Kim Diện Phật Miêu Nhân Phụng cùng Nam Lan (tên của nàng cùng với tên mẹ, đều phải sở hữu chữ Lan). Nhược Lan sinh ra, mập lên thì bà bầu bỏ rơi (để theo Điền Quy Nông), được cha nuôi nấng. Bạn dạng thân cô từng giận chị em đã quăng quật mình. Miêu Nhược Lan băn khoăn võ nghệ (một trong số ít các nhân vật con gái chính trong các tác phẩm của Kim Dung không biết võ nghệ) do Kim Diện Phật ước ao hóa giải ân oán với chúng ta Hồ, xinh đẹp, nhẹ dàng, thông minh, tài hoa. Khi nghe phụ thân cô kể về gia đình Hồ độc nhất vô nhị Đao, cô vô cùng khâm phục, đôi khi lại luôn mong có thời cơ thay thân phụ mình chăm sóc người bé mồ côi của Hồ độc nhất Đao, vì vậy cô đã nhanh lẹ có thiện cảm với Tuyết sơn phi hồ. Khi nhì người gặp nhau, ngay nhanh chóng cô đang yêu nam giới và hai tín đồ đã đính ước với nhau.

Liêu Đông Đại hiệp Hồ độc nhất Đao: là 1 trong hậu duệ vượt trội của Phi thiên hồ nước ly, võ nghệ cao cường, tính tình hào sảng. Khi ông tra cứu ra kho tàng của Sấm Vương, đã gặp mặt người đàn bà ở đó, và nhận ra cô gái đích thực. Ông mang lòng yêu thương cô, và cả hai đã lấy nhau, sinh ra Hồ Phỉ. Vk ông cũng là 1 nữ trượng phu rất hiểu chồng. Hồ tốt nhất Đao thấu hiểu cái chết của phụ thân Kim Diện Phật nên đang không ngần ngại ngùng vào quan liêu nội đấu với Kim Diện Phật với ông vẫn kết bạn đường với Kim Diện Phật. Hồ độc nhất Đao rủi ro bị yêu quý do chủ yếu cây đao của mình, cây đao này bị sứt thuốc độc do âm mưu của Điền Quy Nông, sau khi ông chết, vk ông cũng tự liền kề theo chồng.

Kim Diện Phật Miêu Nhân Phụng: Miêu Nhân Phụng là một trong hậu duệ của mẫu họ Miêu trong oán 4 họ, ông mặt vàng, võ nghệ cao ráo và luôn hành hiệp trượng nghĩa nên được gọi là Kim Diện Phật (Phật khía cạnh vàng). Kim Diện Phật khét tiếng với Miêu gia tìm pháp. Để khích Hồ tốt nhất Đao vào quan liêu nội, ông vẫn tự xưng là đả trở nên thiên hạ vô đối phương (có nghĩa là tiến công khắp thiên hạ không tồn tại đối thủ). Khi chạm mặt vợ ông chồng Hồ tốt nhất Đao, Miêu Nhân Phụng đã nhận được ra con người nhân vật của Hồ tuyệt nhất Đao cùng cả hai đã kết bạn với nhau dù cuối cùng ông sẽ ngộ sát bạn mình (do thủ đoạn của Điền Quy Nông). Sau chết choc của vợ ông xã Hồ độc nhất Đao, Kim Diện Phật đã quyết định không dạy con mình võ nghệ nhằm hóa giải oán thù với họ Hồ.

Xem thêm: Bài Thơ Về Tứ Không - Ý Nghĩa Của Tượng Chú Tiểu Tứ Không

Còn các nhân vật khác.

*

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích share phi lợi tức đầu tư trong xã hội yêu yêu thích tiểu thuyết, bên cạnh đó giúp đỡ các bạn không có đk đọc truyện do số lượng giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay đk tìm cài đặt sách.... Có thể tiếp cận tác phẩm.

taothao.vn không chịu trách nhiệm về phiên bản quyền tác giả cũng như phiên bản quyền gửi ngữ. taothao.vn tôn trọng những dịch giả, cộng đồng yêu mê say tiểu thuyết cũng tương tự những chúng ta đã biên tập, gõ lại truyện và sinh sản ebook tại các nguồn truyện to như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và người chủ của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, chỉnh sửa và tín đồ làm ebook.

Tất cả ebooks bên trên taothao.vn - mục tè thuyết đông đảo được download miễn phí.