Văn lũ Việt Nam không hề thiếu nhà văn xuất sắc và phần lớn tác phẩm để lại dấu ấn lớn trong lòng người gọi đồng thời ngày càng mở ra nhiều tác giả trẻ tài ba. Nếu kể đến tản văn, ta nghĩ về ngay đến Anh Khang, Phan Ý Yên,… thì nhắc đến truyện ngắn ta lại nghĩ mang đến Nguyễn Ngọc Tư, Nguyễn Nhật Ánh,… tuy nhiên, văn lũ Việt phái nam vẫn không thật sự đa dạng mẫu mã và đa dạng mẫu mã về thể loại, nổi bật là hiện tượng lạ “khan hiếm” đái thuyết và đa số nhà tè thuyết lớn. Trong nội dung bài viết này mình sẽ reviews về một vài tè thuyết việt nam của một nhóm tác giả trẻ xuất hiện vào thời điểm cuối năm 2017.

Bạn đang xem: Truyện việt nam hiện đại

II. Gần như tiểu thuyết vn mới nhất

quan yếu chạm vào em (Nhóm 4.0)

*
Tiểu thuyết vn – cấp thiết chạm vào em

“Không thể chạm vào em” là giữa những tiểu thuyết vn hay duy nhất thuộc thể các loại ngôn tình tiến bộ đầu tiên của tập thể nhóm 4.0 được công bố vào khoảng đầu xuân năm mới 2018. Đây cũng là một trong những tác phẩm ngôn tình đồng tính đơn nhất trên văn lũ Việt hiện tại nay. Sản phẩm kể về câu chuyện yêu đương xoay quanh phần lớn nhân vật chính – là tín đồ thuộc nhóm LGBT – cùng một tình cảm cảm động đến lay cồn lòng người. Mà điển hình hơn cả là chuyện tình của Miên Tú cùng Trần Kha – một asexual cùng một lesbian – đã trở thành phiên bản tình ca và một ý thức mãnh liệt cho người yêu nhau nhưng gặp mặt phải rào cản ko thể biến hóa về giới tính. Cuối cùng, tình yêu đã giúp họ vượt qua tất cả để cho với nhau.

cái chết ảo (Nhóm 4.0)

*
Tiểu thuyết vn – tử vong ảo

“Cái chết ảo” là 1 trong những tiểu thuyết Việt Nam trực thuộc thể loại tư tưởng xã hội về đều con fan thuộc giới thượng lưu lại trong xóm hội nước ta hiện đại. Tình cảm, danh lợi, địa vị đã cuốn bọn họ – hầu như con bạn tưởng như đúng ra phải có một cuộc đời niềm hạnh phúc – vào vòng xoáy không cửa sinh và rồi rớt xuống hố sâu của bế tắc, giỏi vọng. Trong tác phẩm, Lê phái mạnh – một người trí tuệ và xuất sắc giang cơ mà đã chọn con đường kiếm tiền phi pháp – luân chuyển quanh người vợ xinh đẹp là Hân Như với cô tình nhân cũ thông minh tinh tế và sắc sảo Anh Thư đã dẫn người đọc đến trường hợp đầy lôi kéo nhưng cũng dở khóc dở cười. Chiếc hay của truyện kia là họ sẽ thấy được chính phiên bản thân mình trong những nhân vật.

Đóa hoa anh đào năm ấy ( đội 4.0)

*
“Đóa hoa anh đào năm ấy” – Truyện ngôn tình lịch sử dân tộc hay

Là một tiểu thuyết Việt Nam cơ mà nhân đồ vật và bối cảnh được lấy cảm xúc từ Nhật với biểu tượng đóa hoa anh đào bạt tử tượng trưng cho một người lũ ông bao gồm sứ mệnh đem đến thái bình cho thiên hạ – Toshi. Toshi đó là đóa hoa anh đào ngôi trường tồn trong tâm Sanjou nhưng mà Sanjou lại là một trong những tình yêu bất biến trong tim Fuji; cả ba vẽ đề xuất một câu chuyện tình đẹp với cảm động, mặt khác cũng không kém đau thương.

Xem thêm: Truyện Đời Sống Hàng Ngày, Em Dâu Anh Chồng, Hay Và Đặc Sắc Nhất Thế Giới 2022

“Đóa hoa anh đào năm ấy” xứng đáng là một trong tiểu thuyết nước ta hay cùng xứng tầm với những tác phẩm được độc giả yêu thích.

Đồ ngốc, em đã là ông xã anh (Nhóm 4.0)

“Đồ ngốc, em đã là ông chồng anh” là một trong tác phẩm ngôn tình chuẩn bị được chào làng của nhóm 4.0. Là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, trong sáng và có phần hài hước, “Đồ ngốc, em vẫn là ck anh” tiềm ẩn sẽ đem đến cho người hâm mộ một cái nhìn mới lạ về tè thuyết ngôn tình nước ta – thuần Việt cơ mà vẫn thỏa mãn nhu cầu được sự nhẹ nhàng, lãng mạn đề xuất có.

Với một vài thành phầm trên, hy vọng có thể cung cấp cho mình đọc đa số thông tin cần thiết và có lợi về tiểu thuyết Việt Nam hay.

Diep Thanh


Key liên quan:tiểu thuyết tình cảm việt nam hay nhấttiểu thuyết vn hiện đạitruyện vn hiện đạingôn tình vn hiện đạiTiêu thuyêt ngôn tinh viêt nam