Nhập địa add email chúng ta đã đăng kí tài khoản vào đây.

Bạn đang xem: Vô tận kiếm trang

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một thư điện tử để chúng ta cũng có thể lấy lại mật khẩu đăng nhập của mình.

Bạn đã đọc truyện Vô Tận tìm Trang full, truyện chữ, ebook Vô Tận kiếm Trang pdf, prc, Vô Tận kiếm Trang tải về full trên taothao.vn

Giới Thiệu Truyện Vô Tận kiếm Trang - Một Huyền Khí đệ tử bao gồm địa vị không cao trong gia tộc, ngẫu nhiên tìm được một khối ngọc thạch kỳ dị, trong các số ấy có cất giấu một phương thức tu luyện kiếm trận thượng cổ giỏi thế. Băng Hỏa Lưỡng Nghi kiếm trận, Tam Điệm nuốm Âm tìm trận, Tứ Hợp bát Cấp tìm trận, Lục Mạch tử vi ngũ hành kiếm trận, Thất Tinh bát Quái kiếm trận, Cửu Thiên Lôi Hỏa tìm trận, Thập Phương Vô cực kiếm trận, Chu Thiên mãng cầu Di tìm trận, Tử Vụ lỗi Di kiếm trận, Đạo trọng điểm Chủng Ma tìm trận, Vạn tìm Quy Tông kiếm trận. Bên trên trời dưới đất, tìm trận độc tôn. Những người đối nghịch với ta, vạn tìm oanh giết thịt - Nhân vật thiết yếu của truyện là Diệp Bạch, từ nhỏ dại đã mồ côi phụ thân mẹ, bắt buộc tự chăm sóc chính mình. Hắn không tồn tại tiền, không tồn tại chỗ dựa, chỉ bao gồm một máy duy nhất đó là ý chí kinh người. Cũng chính vì thiếu tiền không cài đặt được đông đảo đan dược và công pháp như fan khác cho nên vì vậy Diệp Bạch phải lựa chọn một cách tu luyện Huyền Khí hết sức khác người, cần sử dụng Huyễn vai trung phong Thảo một nhiều loại cỏ độc chuyên dùng để sản xuất thuốc độc giết người để tu luyện, chịu sự dày vò lúc ngập ngập trong ảo cảnh.

Xem thêm:

- không tồn tại tiền thiết lập công pháp, Diệp Bạch phải lấn sân vào trong luyện võ sảnh học những bộ trụ cột kiếm pháp, trụ cột chính công pháp… vô cùng dễ dàng và nhàm chán. Những người khác khi học những cỗ công pháp lao động chính này chỉ được một hai ngày là bỏ, cơ mà Diệp Bạch bền chí suốt tía năm trời. Ngoài câu hỏi luyện công, toàn cục thời gian Diệp Bạch giành cho việc săn bắt mãnh thú với hái thảo dược kiếm điểm góp sức chờ đến ngày lễ hội đổi đại điển của gia tốc, ước ao muốn giành được một bộ huyền kỹ. - Trong một lượt vào rừng kiếm điểm cống hiến, Diệp Bạch đi lạc vào trong 1 cấm địa bị mãnh thú tấn công bị thương ngay gần chết, nhưng lại nhờ tất cả kiếm thạch nhưng trước kia vô tình tất cả được, hắn đã thoát khỏi cái chết và gặp gỡ được kiếm lão, người đã sinh sống mấy chục năm trong kiếm thạch. Kiếm lão hy vọng nhận Diệp Bạch làm đệ tử để Diệp Bạch tu luyện kiếm trận. Mặc dù nhiên, nhằm học được tìm trận, rất cần được thông qua khảo hạch để có được lực ý chí, với lực niềm tin cấp mười. Diệp Bạch trải qua bao nhiêu khổ ải trong không khí ảo ảnh của kiếm trận, chịu đựng đựng sự dày vò lẫn cả về thể xác lẫn tinh thần, ở đầu cuối hắn cũng vượt qua với được tìm lão nhận làm cho đệ tử. Tình tiết tiếp theo như thế nào, Diệp Bạch tiếp nhận những kỳ ngộ và thách thức ra sao, mời mọi người đón xem nhà cửa Vô Tận tìm Trang và hòa mình vào nó để cảm giác sự hùng hổ của cỗ truyện.