Xuyên không là một trong những thể một số loại không bao giờ hết hot trong giới mê ngôn tình. Thể một số loại truyện chuyển nhân vật chủ yếu ngược chiều thời gian về vượt khứ, hoặc lạc cho tới một không gian hoàn toàn lạ lẫm này luôn luôn có một nét hấp dẫn khó cưỡng. Đặc biệt, chỉ khi chúng ta xuyên không mới tìm được tình yêu đích thực của cuộc sống thì câu chuyện lại càng thêm hấp dẫn. Danh mục truyện xuyên ko sủng hoàn cửa hàng chúng tôi giới thiệu sau đây bảo đảm sẽ có tác dụng đắm say bất cứ con tim mọt ngôn tình nào. Chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng cả chưa, cùng cả nhà xuyên ko nhé!

List truyện ngôn tình xuyên không sủng hoàn hay say đắm lòng người

1. Tè Thư Phế đồ gia dụng Thật yêu Nghiệt - người thương Đề Khổ Tâm

Độc Cô Thiên Diệp là 1 trong đại tiểu thư võ nghệ cao ráo ở thời hiện đại. Cuộc sống đời thường của cô lung linh ánh hào quang cho tới khi cô bị em gái là Độc Cô Thiên Lam bội nghịch hại chết. Vào phút quẫn bách bách, cô cùng bạn đồng nhóm thân tín đưa ra quyết định cùng nhau nhảy xuống vách núi trường đoản cú vẫn. Tiếp nối khi mở mắt tỉnh lại, Thiên Diệp nhận biết ngay mình vừa xuyên không đến một vùng xa lạ, đó đó là Mạc gia. Ở đây, vong linh nương náu vào thể xác đái thư phế vật A Cửu, một cô nương mà tất cả mọi tín đồ chung quanh phần lớn chế nhạo, chê cười vày bất lực trong tu luyện huyễn lực.

Bạn đang xem: Truyện xuyên không hài sủng

Cũng tự đây, Thiên Diệp bắt tay vào rèn luyện hăng say hôm qua ngày. Bạn nữ quyết tâm chứng minh miệng lưỡi thế gian tàn độc, quyết trọng điểm làm trần gian nổi mây nổi gió. Chuyến hành trình ấy cũng đem về cho bạn nữ một mối lương duyên - Tử Tiêu - một trang nam tử hán cùng với vẻ đẹp yêu nghiệt, vị thế cao quý. Tử Tiêu từ lúc chạm góc nhìn nàng lần đầu tiên đã biết định mệnh của bản thân mình nằm trên người người vợ nhân này. Hắn ra quyết định đi cùng trời cuối đất sẽ giúp đỡ đỡ, đảm bảo an toàn nàng.

*

2. Thiếp Khuynh Thành - Thư Ca

Mộ Dung Ca vốn là cô gái thời tân tiến có cuộc sống đời thường yên bình, sau khi xuyên không thì đổi mới vương phi thất sủng của Khánh Vương. Khánh Vương tính tình độc ác, không rất nhiều đày cô gái xuống làm ca kỹ nhưng mà trước này còn giết sợ dã man gia đình nàng. Thì ra thân phận ái phi bị truất phế này đó là kiếp trước của tuyển mộ Dung Ca. Bạn dạng thân là 1 trong thiên kim đái thư đài các, cùng với câu hỏi đã thích ứng với cuộc sống thường ngày hiện đại, phụ nữ quyết trung ương lên kế hoạch quăng quật trốn.

Trước lúc kịp triển khai kế hoạch, định mệnh đẩy xô khiến nàng được chạm chán gỡ haị vị hoàng thái tử của Hạ quốc cùng Tề Quốc là Nguyên Kỳ cùng Triệu Tử Duy. Nhan sắc cùng sự bạo dạn của chiêu mộ Dung Ca liền lâm vào mắt xanh của thái tử Tề quốc Triệu từ Duy. Phụ nữ xin được theo giao hàng thái tử thì hắn đồng ý ngay, từ đó bước đầu hành trình khám phá khắp chốn. Tuy vậy thái tử họ Triệu trong giây khắc bị quyền lực tối cao che mờ mắt đã khiến hắn đổi người vợ lấy năm toà thành Phong quốc. Chiêu tập Dung Ca sầu não, sau một thời gian sống khép mình đi theo Nguyên Kỳ thì cũng dần phát sinh tình cảm cùng với vị thái tử túng ẩn. Những bi kịch gì sẽ xảy mang đến với chiêu mộ Dung Ca? Câu trả lời có vào Thiếp Khuynh Thành.

3. Trời Sinh Một Đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

*

La Thiên Trình - nam chính của Trời Sinh Một Đôi kiếp trước bị ép gả thiếu phụ Chân Diệu. Hai tín đồ cưới nhau ko chút tình cảm kéo theo nhiều sai lầm, đỉnh điểm của thảm kịch là Chân Diệu kéo theo đại trượng phu vào nơi chết. Trùng sinh về năm mười mấy tuổi, La nuốm tử quyết trung tâm trả thù những ai đã hại mình sinh hoạt kiếp trước, trong các số đó có cả Chân Diệu. Điều mà đại trượng phu chẳng ngờ chính là Chân Diệu dịp bấy giờ đã trở nên nhập bởi một linh hồn xuyên không về từ thời hiện tại đại.

Số phận trớ trêu là thế, khi thuộc sống lại tuy nhiên thân phận cả hai đã hết như trước, chỉ gồm hôn cầu năm xưa là còn nguyên vẹn, hai người dân có muốn tách nhau ra cũng khó. Sống phổ biến một đơn vị với một Chân Diệu tâm tính đã trọn vẹn thay đổi, trong khi La ráng tử cũng đều có phần rung động. Dần dà, Chân Diệu không hầu như chiếm được cảm tình của những người dân trong nhà mà còn cảm hoá trái tim La Thiên Trình, Cũng tự đó, kiếp thê nô siêu cung cấp của La cầm tử xác định bắt đầu...

4. Trọng trách Của Vật hy sinh - Đường Mật

Bạch Vi - đàn bà chính của trọng trách Của Vật hy sinh phải liên tiếp xuyên không qua không ít thế giới. Nhiệm vụ chính của cô ấy là hoàn thành ý nguyện của từng vật quyết tử tại từng nhân loại khác nhau. Càng chấm dứt nhiều nhiệm vụ, cô càng nhận ra thân phận thực thụ của mình. Thế ra cô là Lâm Giai Nhân, lúc còn sống bởi gia cảnh bất hạnh mà phải gật đầu ký thương hiệu vào khế ước làm ý trung nhân năm năm của đất nước hàn quốc Dịch Sâm - một người lũ ông thâm sâu, cạnh tranh lường.

Mọi chuyện trở cần kịch tính khi tình nhân cũ của hàn quốc Dịch Sâm - Thẩm Quân, từ quốc tế quay về. Lâm Giai Nhân dần dần ngộ ra tại sao tại sao thời gian trước Hàn Dịch Sâm giúp sức mình. Thẩm Quân cũng âu sầu và chìm vào thù hận. Vậy tại sao ấy là gì? Rốt cục cuộc sống Lâm Giai Nhân vẫn trôi về đâu? người sáng tác Đường Mật đã vẽ sẵn một hành trình ly kỳ đã đợi các bạn khám phá.

5. Xuyên kết quả này Tim nhỏ dại Của phái mạnh Xứng - tiểu Hài Ái Cật Đường

*

Nữ diễn viên hạng A Nhan Nguyên xuyên không sang một cuốn tiểu thuyết cổ đại. Bạn nữ cũng không xuyên thành chị em chính, nhưng mà thành phận cô bé phụ hèn mọn Đường Đường. Éo le không chỉ có thế là Đường Đường vốn tính tình rất là ác độc, đã vậy còn huênh hoang, kiêu ngạo. Nữ giới ta là điển hình nổi bật của vai phản bội diện vào ngôn tình. Vốn cho doanh nghiệp là tiểu thư hào môn của Minh Gia bị lưu lạc, Đường Đường lỳ lợm tìm phương pháp “bắt quàng có tác dụng họ” để có thể thừa hưởng số tài sản mập mạp từ tiểu thúc Minh thiếu Diễm. Planer chệch mặt đường ray, vị thiên kim tiểu thư thật con quay về, cái kim trong bọc Đường Đường cũng lòi ra và ráng là phái nữ ta bị tống cổ ra đường.

Xem thêm: Thơ Tình Yêu Xa Cách, Nhưng Vẫn Mãi Nhớ Về Nhau, Những Bài Thơ Nhớ Thương Người Yêu Đang Ở Nơi Xa

Khi Nhan Nguyên xuyên ko nhập vào Đường Đường, cô khéo léo bẻ bánh lái đưa căn số Đường Đường rẽ đi một hướng trọn vẹn khác. Đường Đường hôm nay ngoan ngoãn, hiền đức thục, không thể tơ tưởng tới gia tài của đái thúc, quyết bảo đảm cái mạng của mình. Kế hoạch ôm đùi tiểu thúc Minh thiếu Diễm của cô ấy liệu tất cả thành công? Hồi vỏ hộp xem công dụng trong Xuyên kế quả Tim nhỏ Của phái nam Xứng của tác giả Tiểu Hài Ái Cật Đường.

6. “Fan Vợ”-Bạn Đã Biết Chưa? - Xuân Đao Hàn

“Fan vợ” là từ dùng làm gọi những fan hâm mộ nữ cuồng ham mê thần tượng của chính mình đến mức mong mỏi làm vợ thần tượng. Kiều Tiều đó là một “fan vợ” thực thụ của nam minh tinh đã nổi Hoắc Hi. Vì chưng vậy nhưng cô ghét toàn bộ những đàn bà diễn viên tuyệt lởn vởn cạnh bên Hoắc Hi để lợi dụng danh tiếng của anh thăng tiến vào sự nghiệp. Trong những những đối tượng người sử dụng la liếm này còn có cô Thịnh Kiều là chúa làm nổi, lúc nào cũng bám dính Hoắc Hi như buồn bực kẹo cao su. Kiều Tiều chịu làm thế nào đặng?

Số phận éo le, ngày nọ mang lại cô bị va đầu rất nặng, cơ hội tỉnh dậy đã xuyên thành fan cô khinh ghét nhất - Thịnh Kiều. Trong một thân phận hoàn toàn mới, liệu Kiều Tiều cần xử trí chũm nào để được lòng những “fan vợ” khác? Liệu cô tất cả thành công thu được trái tim Hoắc Hi suôn sẻ khi chỉ là 1 trong những người mến mộ bình thường. Thuộc đón đọc cỗ tiểu thuyết khôn cùng hài, hết sức sủng, siêu độc đáo của Xuân Đao Hàn nhé.

7. Bạn dạng Ghi Chép cuộc sống Hạnh Phúc Ở Triều Thanh - độc nhất Tiểu Bình Cái

Dưới thời đại Khang Hi, Điềm Nhi - một đái cô nương vốn gồm tướng số đại phúc, một ngày được ban thánh chỉ ban hôn mang đến Tứ a ca Dận Chân. Thoắt một cái, thiếu phụ trở thành phúc tấn hoàng tử, mà lại là phúc tấn nhỏ tuổi hơn hoàng tử cho tới 14 tuổi. Ái Tân Giác La Dận Chân nổi tiếng khắc thê, ăn chay ngộ Phật những năm cơ mà ẩn chứa trong tâm địa nhiều tham vọng. Hầu như bóng hồng theo lần lượt lướt qua đời, hắn vẫn hoài đối chọi chiếc, quạnh vắng trong 4 bức tường gấm nhung mà lại lạnh lẽo.

Điềm Nhi lao vào cuộc đời vị hoàng tử cô đơn, chỉ là một tiểu nha đầu nghịch ngợm, ưa nhõng nhẽo nhưng mà ngày từng giờ qua thắp lên trong tim hắn một ngọn lửa nhỏ. Sự ngọt ngào, êm ả của Điềm Nhi sưởi nóng tâm hồn rệu rã của hắn, khiến cho cõi lòng hắn lại rạo rực thanh xuân. Chỉ là cô bé còn quá trẻ, nhưng hắn đã qua nửa mặt đường đời. Liệu chuyện tình yên ổn ả này đang đi về đâu? Từng trang, từng trang trong bạn dạng Ghi Chép cuộc sống thường ngày Hạnh Phúc Ở Triều Thanh để giúp bạn trả lời thắc mắc ấy.

8. Bạo Quân Độc Sủng - Diệp Vũ Sắc

*

Diệp Vũ - một thầy giáo dạy múa có tài trong một đợt đi uống trà chiêm ngưỡng cảnh vật trên sông Tần Hoài thì xuyên ko về nước Sở. Cơ hội từ cơn hôn mê tỉnh lại, thiếu phụ hốt hoảng nhận thấy mình đang nằm bên dưới thân một người bầy ông xa lạ, body toàn thân không một mảnh vải. Sau cơn hoan ái, tỉnh lại Diệp Vũ bấy giờ chủ yếu thức nhận ra mình không thể là Diệp Vũ ở thay kỷ 21 nữa. Bạn nữ hiện là Diệp Vũ, phụ nữ tướng quân nước Sở. Bởi bị quy chụp tội dâm đãng, bạn nữ cùng chị em bị xua đuổi khỏi cung, buộc phải tự mưu sinh tìm sống.

Cuộc đời Diệp Vũ rẽ phía khi đổi mới phận kỹ thiếu nữ tại Tiêu Tương Lầu. Trên đây, già con trẻ gái trai người nào cũng tung hô, mến mộ nàng. Diệp Vũ dần hiểu rằng người đàn ông thuộc mình dây dính ngày chính là quân vương vãi Sở Minh Phong. Càng dấn thân vào tuyến đường ca kỹ, thiếu nữ càng sỏi đời và làm rõ vị trí của bản thân tại địa điểm đây. Được không ít nam nhân mê man mê, theo đuổi, cuối cùng Diệp Vũ sẽ lựa chọn ai? tốt vẫn một lòng ngơ ngẩn mê đắm các lần nhớ về người bọn ông cổ đại đầu tiên nằng gặp khi vừa xuyên không? Bạo Quân Độc Sủng là 1 trong tác phẩm ngôn tình đủ phần đông hỷ, nộ, ái, ố rất có thể đưa bạn đi trải qua nhiều cung bậc xúc cảm.

9. Độc chiếm phần Quân Sủng, Hoàng Hậu không dễ Chọc - Mèo Bị Cá Ăn

Trương Vân Nguyệt xuyên ko từ rứa kỷ 21 về thời cổ đại. Vốn bạn dạng tính là một cô gái được nuông chiều từ bé nhỏ tới lớn, khi vừa xuyên không nhập vào xác một cung thiếu phụ mới chết. Nguyên nhân cho cái chết thương hải tang điền của cung thiếu nữ này là vì nữ giới quá ngây thơ, không thể hay biết bản thân đắc tội Huệ Phi Nương Nương.

Một ngày Huệ Phi tiếp tục gài mồi nhử cô cung nữ bằng cách lừa nàng lên giường với hoàng thượng. Hồ hết tưởng hoàng thượng sẽ ghê tởm, ghét bỏ nàng, nhưng bất ngờ sự tình xảy ra lại quá khác với dự tính. Nhà vua Triệu Khải Hâm vừa chú ý đã yêu mến yêu, hy vọng chở đậy nàng. Càng ở sát lại càng đê mê sự ngơ ngơ của nàng. Trương Vân Nguyệt cũng đang bắt buộc một chỗ tựa tại hoàng cung, tránh ngoài móng vuốt của Huệ Phi Nương Nương. Vậy là hai fan lấy cớ tầm thường sống để 2 bên cùng có lợi, lâu dần phát sinh tình cảm mà không tuyệt biết...

10. Tổ quốc Tươi Đẹp - Thiên Như Ngọc

*

Nữ chủ yếu xuyên ko nhập hồn vào thể xác Tiêu Như Thanh - một cô gái cuộc đời đầy bi thương. Nàng đưa ra quyết định sẽ sống thật tốt, coi như làm lại cuộc sống cho cô gái đáng thương. Sau khoản thời gian bị xua đuổi khỏi nhà, Tiêu Như Thanh từ bây giờ đã khoác linh hồn mới, đi theo đế vương Sở Nghiệp Kỳ, đem lòng yêu thương hắn thời điểm nào không hay. Thân lúc thuộc đế vương nhỏ dựng non sông riêng mình, nàng gặp mặt lại cô đồng bọn vốn xuyên không thuộc lúc, bấy giờ dưới thân phận Quách Tuệ Nguyệt. Vui lòng chưa kịp thì Quách Tuệ Nguyệt sẽ vu cho thiếu phụ tội bội phản quốc, thẳng cánh đẩy đàn bà xuống vực sâu. Nguyên nhân, hoá ra là do hai fan họ cùng trót yêu thương Sở Nghiệp Kỳ.

Ở lần xuyên không trang bị hai, nữ giới chính nhập vào người an toàn Hề - cô bé hầu của nước phái mạnh Chiêu. đàn bà rắp trung khu lên kế hoạch báo oán kẻ đã hãm hại mình. Kế hoạch đó bao gồm sự liên tưởng của hoàng thái tử Phong Dực - bé riêng của nhà vua Tây Hoa. Liệu rằng trái tim đã khép chặt của cô bé sau rất nhiều phản bội có được chữa lành lần nữa? Tình yêu dịu dàng êm ả của Phong Dực có đủ làm cho Ninh Hề vui trở lại? nước nhà Tươi Đẹp không chỉ là làm các mọt ngôn tình đắm say vì tình yêu giỏi đẹp, mà còn bởi rất nhiều hồi chiến đấu khốc liệt. Hẳn chúng ta cũng đang tò mò ở hồi kết, chần chờ ai sẽ sở hữu được giang sơn?

List truyện xuyên không sủng hoàn trên đây bảo đảm sẽ làm các mọt ngôn tình mê man trong từng bé chữ. 10 mẩu chuyện với 10 sắc thái hoàn toàn khác nhau hy vọng giúp đỡ bạn biết thêm các truyện hay. Đọc truyện xuyên không đổi gió sau hồ hết tháng ngày phát âm truyện tiến bộ quá nhiều là một trong điều rất rất đáng thử!