Tôi mong mỏi đọc một vài ba truyện điền văn xuyên không xuất xắc nhất? Ai rất có thể tư vấn đến tôi một vài item đáng dành thời hạn để đọc duy nhất không?

Hãy nhằm Blog taothao.vn tổng thích hợp giới thiệu cho chính mình nhé.

Bạn đang xem: Truyện xuyên không làm giàu

Điền văn, hay có cách gọi khác là văn cày ruộng là thể loại truyện cho những mình muốn những mẩu chuyện nhẹ nhàng, dễ dàng và đơn giản kể về cuộc sống đời thường điền viên, âu yếm ruộng vườn sản phẩm của nhân vật chính.

Trọng Sinh tè Địa Chủ

“Sa Mạn cảm thấy đầu đau như ước ao vỡ tung, trong những khi nhất thời ko biết phiên bản thân mình đang tại vị trí nào. Đã xẩy ra chuyện gì, đàn bà bị làm thế nào vậy? Nhớ có máng dường như mình mới bảo vệ luận văn, phát hiện ra chúng ta trai nước ngoài tình cùng với một phụ nữ sinh học thuộc khoa với nàng. Ko ngờ hiện thời tỉnh dậy nàng không hề ở đó nữa.Sa Mạn- thiếu phụ chính vào truyện Trọng Sinh tiểu Địa Chủ đột nhiên bặt tăm từ tân tiến mà mang đến một nới lạ lẫm, tất cả đồng ruộng, nới này không phải là nông thôn ư !!! đều thứ biến đổi thật không giống lạ”

*

Sa Mạn sẽ bắt buộc làm gì? liệu cô sẽ trở thành nhỏ dâu công ty địa chủ, cứu gia cảnh nghèo nàn hay phải làm cái gi nữa? Mời các bạn cùng hiểu truyện điền văn xuyên không này nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-tieu-dia-chu/

Điền Viên Cẩm Tú

Cũng như bao cỗ tiểu thuyết điền văn khác, Điền Viên Cẩm Tú sở hữu theo một mẩu chuyện tuy nhiều năm nhưng lại có âm hưởng nhẹ nhàng và thanh khiết về đều chuyện dung dị trong đời sống của cô bé Tử La – một nữ hiền lành thế kỉ 21 tự nhiên xuyên ko về thời cổ xưa xa xưa. Qua cách nhìn của cô, số đông tình ngày tiết tưởng như dễ dàng và đơn giản lại đạt điểm thêm vô số sắc đẹp màu khác nhau, trở cần thập phần mới mẻ và sệt sắc.

*

Đây cũng là thành công được rất nhiều bạn đọc yêu dấu và share trên những diễn bọn truyện. Hãy tham khảo để cảm giác nhé.

Xem thêm: Top Truyện Ngôn Tình Lãng Mạn Hay Nhất Hiện Nay, Truyện Ngôn Tình

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dien-vien-cam-tu-mo-han-phong/

Xuyên Qua Nông Phụ có tác dụng Giàu Nuôi Con

Không thể thiếu Xuyên Qua Nông Phụ làm Giàu Nuôi nhỏ của Hoa Hòa Hoa Ảnh trong danh sách truyện điền văn xuyên không hay duy nhất tháng được. Thêm một chút ngôn tình nữa thì trái là tuyệt!

*

Phụ người vợ lúc nào thì cũng sống vì ông xã vì con quyết tử mọi thứ mà lại liệu họ sẽ nhận ra gì? tương tự như nữ chính Tiêu Lê sống ngơi nghỉ thời hiện đại cũng một lòng vì ông xã mà đã nhiều lần không giữ được con đến nổi cô bị mất đi năng lượng làm mẹ. Thấy cô vì thế đáng lẽ ông xã cô nên yêu thương cô hơn đằng này chồng cô lại vắt lòng đổi dạ, bên ngoài có tè Tam. Rồi cuộc sống của cô vẫn đi đâu về đâu? Đáp án bao gồm trong 103 chương truyện đã hoàn thành này.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/xuyen-qua-nong-phu-lam-giau-nuoi-con/

Phu Thê bên Nghèo

Câu chuyện bước đầu từ Lý Hầu La vốn chỉ là 1 đại sư với trình độ chuyên môn chính là thêu thùa sẽ là hình hình ảnh trước mạt thê.Nhưng khi trãi qua mạt nạm thì tài năng thuê thùa được đánh thức, mang kĩ thuật thêu luyện thành Đông Phương Bất Bại. Sau khi vùng vẫy mong sinh vào mạt rứa được vài năm thì Lý Hầu La xuyên về cổ đại.

*
Đến kiếp này thì Lý Hầu La lại xuyên vào thân thể của một máy nữ , bị bức gả cho gia đình nghèo nỗ lực trưởng nữ. Trượng phu là 1 trong những con ma ốm, tính tình mềm yếu, nhị mắt hàm xuân. Mẹ ck có mồm lưỡi mắng chửi vô địch. Phụ vương chồng thì không nhìn được rõ hiện thực, rằng bản thân là 1 trong những địa chủ phá sản, vẫn lo tiếp tế fan trong tộc.Ở mạt thay không thể nạp năng lượng no thì đang đành, bây chừ đến chỗ này cũng nên vì vấn đề no bụng cơ mà sầu lo? Lý Hầu La tỏ vẻ quan yếu nhẫn nhịn được nữa. Ở mạt thế, dị năng thêu thùa là râu ria, sống đây, cuối cùng cũng có thể có đất dùng. Bất quá, mạnh mẽ phát ra quá bạo dạn rồi. Lý Hầu La chẳng những dựa vào thêu thùa kiếm cơm no bụng, nhiều hơn đem trượng phu ma bé nuôi thành trạng nguyên. Vốn tưởng, hắn là một cái bánh bao mềm, ai cơ mà ngờ, hắn lại là một cái bánh trôi vỏ trắng ruột đen….

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/phu-the-nha-ngheo/

Thật Ư? thật Ư? nên Là Hồng Phai Xanh Thắm

Truyện đề cập về một cô nhân viên công vụ ở toàn án nhân dân tối cao xuyên về cổ đại trong thân phận một thứ đàn bà nhà quan. Người mẹ đẻ là di nương bị hại chết, thân phụ ruột sủng thiếp, giả nhân trả nghĩa. Trong thực trạng như vậy, nữ giới chính cùng với thân phận đứa nhỏ bé 4 tuổi đã nỗ lực sinh tồn, dùng sự khôi lỏi để đấu tranh cho hạnh phúc của mình.

*

Truyện không mang tính chất chất YY, người vợ chính xuyên không phải siêu nhân anh hùng thánh nữ, chỉ khôn khéo cư xử cho cân xứng hoàn cảnh, ngoài ra tính cách thiếu phụ vô thuộc đáng yêu, lưu ý đến hài hước. Nam đó là một lịch lãm quay đầu, để hoàn toàn có thể cưới được nữ chính anh đã đề xuất vận dụng không hề ít quỷ kế. Tác giả cũng lồng vào truyện những cân nhắc đánh giá bán về cuộc sống cổ đại với nhiều so sánh cực kỳ dí dỏm trải qua cái chú ý của bạn nữ chính.

Link truyên: https://congtruyen.org/truyen/that-u-that-u-phai-la-hong-phai-xanh-tham/

Cuộc sống Nông Thôn thư thả Rỗi

*

Sống lại trở thành con gái nhà nông, chủng loại thân thì bỏ trốn cùng tín đồ tình, tam thúc và tam thẩm nháo đòi ngơi nghỉ riêng.Từ đây, trách nhiệm của Triệu Tương Nghi đó là mang thăng hoa đến cho người trong nhà, giúp cuộc sống của anh chị em ngày càng tốt hơn.Nàng sẽ khiến cho người từng đáng ghét gia đình cô bé cũng phải hối hận hận!Khi kia nàng hoàn toàn có thể lạnh nhạt nói với mẫu mã thân đại nhân một câu:“Mẫu thân à, thiệt xin lỗi, đơn vị con bây chừ không yêu cầu ngài nữa rồi.”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cuoc-song-nong-thon-nhan-roi/

Trên đây công ty chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những bộ truyện điền văn xuyên hay độc nhất vô nhị không xứng đáng để đọc. Nếu hiểu biết thêm tác phẩm làm sao thì hãy phản hồi chia sẻ đến mọi bạn cùng biết nha.