Truyện xuyên không luôn là thể loại sở hữu lại nhiều sức hút với những bạn trẻ hiện nay. Ko chỉ bởi vì cốt truyện được xây dựng vô cùng li kì, lôi cuốn cùng hấp dẫn với những phân cảnh giao chiến kịch liệt, ngoài ra bởi lối hành văn hết sức đanh thép, mạch lạc cùng chăm chút một biện pháp trọn vẹn. Chính vì thế mà các tác phẩm Đấu La Đại Lục – Đường Gia Tam Thiếu, Thần Đạo Đan Tôn – Cô Đơn Địa Phi, Phàm Nhân Tu Tiên – Vong Ngữ, Mãng Hoang Kỷ – Ngã Cật Tây Hồng Thị và Phi Thăng đưa ra Hậu – Hoàng Phủ Kỳ luôn được đánh giá chỉ là top 5 truyện tiên hiệp, huyền huyễn gồm nhiều bạn đọc giả mến mộ nhất.

Bạn đang xem: Truyện xuyên không tu tiên

Đấu La Đại Lục

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Ảo, Khoa Huyễn, Xuyên Không

Tình trạng: trả thành

Truyện bao gồm nội dung chính kể về quá trình trưởng thành của Đường Tam, vốn là một tuấn kiệt ngàn năm nhưng lại phải tự liền kề ở kiếp trước, được trọng sinh cùng xuyên không đến một thế giới mới mang tên gọi là Đấu La Đại Lục.

Xem thêm: Hình Ảnh Tờ Tiền 500K, Cọc Tiền 500K Đẹp, Hình Ảnh Tiền 500K, Cọc Tiền 500K Đẹp

Tại đây, hắn đã được sống với trải qua mọi cung bậc cảm xúc, mọi sắc thái của cuộc sống và mọi hoàn cảnh sinh tồn không giống nhau. Những lần kề vai chiến đấu với các huynh đệ, những lần đứng trên bờ vực rỡ giới sinh tử và thậm chí là những lần biến đổi tình cảm phức tạp,… tất cả điều đó đã dần tạo cần một Đường Tam mạnh mẽ và cường đại hơn.

*
*
*
*

Trên đây là top 5 tác phẩm truyện online xuyên ko được nhiều bạn đọc lựa chọn cùng đánh giá hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến đọc giả. Cảm ơn bạn đã thân thiết theo dõi cùng hẹn gặp lại ở những bài viết sau.