Cô vốn dĩ là một thiên kim đái thư, là một bảo vật được nâng niu trong nhà, bất chợt chốc cô như bị rơi vào hoàn cảnh vực thẳm khi mẹ kế tàn ác và cô chị gái “lương thiện” chiếm đoạt mang vớ cả. Mạc Thanh Nhiên thề phải trả thù chị gái đã cướp đi với mọi của cô. Điểm công kích trước tiên cô nhắm đến đó là hôn cầu giữa chị gái cùng rất thiếu gia bên họ Lâm phú quý Lâm Trạch Thành.. Lại đo đắn rằng trò nghịch này một lúc đã bắt đầu thì không giải pháp nào bay thân...

Truyện tranh Yêu mang Thành thật được cập nhật nhất và đầy đủ nhất tại KhoTruyenTranh.Com. Hãy Like với Chia sẻ để ủng hộ Kho truyện tranh ra các chương mới nhất của truyện Yêu trả Thành Thật chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Truyện yêu giả thành thật


kích hoạt Bách Hợp phục thù Boy Love cổ kính Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn khiếp dị Magic Manhua Adventure Ngôn nhân tình Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma tình yêu Trinh Thám Tu Tiên Xuyên không Truyện màu sắc Webtoon Comedy Fantasy Manhwa truyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi game Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ cùng Tam Thanh

Theo thần thoại cổ xưa của Đạo Giáo Trung Hoa, fan thầy đầu tiên, cũng là người dân có pháp lực, đạo hạnh cao nhất trong các thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Nguyên Thủy Thiên Tôn bạn đứng trước tiên Tam Thanh

Học trò đầu tiên của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng với ngôi vị Ngọc Thanh, người được ra đời từ khí gốc đầu tiên của vũ trụ, là thái rất khí nguyên gốc trước lúc phân chia thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị vật dụng đệ thứ 2 trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên về tối cao trong Đạo giáo Trung Quốc, là 1 trong trong Tam Thanh, thường thì Thái Thượng Lão Quân được nhất quán với Lão Tử, mặc dù trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là một trong hoá thân giáng trằn của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị môn sinh thứ 3 trong Tam Thanh

Ông là môn đệ thứ cha của Hồng Quân lão tổ cùng rất hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo công ty là giáo công ty của Triệt giáo, tồn tại cùng với Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn với Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ không Đầu

Thủ Vô xuất xắc Vô Đầu Quỷ, Quỷ không Đầu là các quỷ hồn hình thành vị người, thiết bị bị mất đi thân mạng lúc đầu lìa khỏi cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ từ bỏ Khí hỏng Vô phát xuất một khối ánh sáng vĩ đại mang tích điện vô cùng vô tận hotline là Đại Linh Quang giỏi Thái rất Quang tốt tạm call là nơi bắt đầu Đạo.

Chu Khổng tước đoạt - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là một trong những vị Đại Tiên mở ra từ thời thượng Cổ, lúc Thiên Địa vừa hiện ra Tam Giới.

Xem thêm: Top 9 Hình Ảnh Bản Đồ Việt Nam Vẽ Tay Bản Đồ Việt Nam Nhanh Và Đẹp Địa Lý 12

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời về tối Cổ, chư hành giả Đạo Gia hay được sử dụng những cái nhẫn làm cầu nối, sợi dây link tương thông cùng chư linh khắp Tam Giới. Nhẫn này được gọi là Thông Linh Chỉ.

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ thường được sử dụng như thể tín đồ dùng đại biểu cho 1 môn phái, một chiếc pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho truyện tranh online miễn phí

Kho truyện tranh được thành lập bởi những chúng ta trẻ yêu thích đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, tìm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Với mục tiêu cung ứng kho chuyện tranh hay rất đầy đủ nhất đủ các thể loại tới toàn bộ các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đem đến cho bạn đọc những cỗ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là update truyện mới, chương mới, truyện dịch mau chóng nhất.

Chúng tôi không ngừng cách tân giao diện, bản lĩnh của website, nâng cấp server technology để độc giả có thể đọc truyện online thoải mái, nhanh chóng, tiện lợi trên các thiết bị điện thoại, sản phẩm tính, thiết bị tình bảng các lúc phần đông nơi.

Rất mong muốn được quý người hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc nhờ cất hộ yêu cầu truyện để cửa hàng chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình và giao hàng bạn đọc tốt hơn.