Sau 1 năm, tui đc đọc tiếp. Yêu đội dịch new vcl raNói vậy chớ truyện này bên Trung FULL rồi mấy bác bỏ

*


Lắm chữ quá! hiểu mỏi không còn mắt! 

*


ra tiếp đuê ad ơi, đag đoạn hay mờ, chịu khó dịch được k ad,


ad ơi là ad, ra tiếp chap new ik, sao để độc giả như bọn chúng t mong ngóng tek này, truyện đag xuất xắc tek màVân ca dấn nhầm bạn rồi . Nhưng chần chờ nếu như gặp gỡ Triệu Lăng thật thì sao nhỉ

*
*
*

Ra chap new nhanh nhé

*
*
*


Bạn vẫn xem Vân Trung Ca Chap 1 là phiên bản dịch tiếng việt của manganổitiếng Vân Trung Ca dịch bởi: tuoithodudoi.com. Đây là 1 trong truyện cuốn hút thuộc thể loại: manhua, manhua củatác giả: Đồng Hoa cùng HeHe.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là lúc xem truyện Vân Trung Ca Chap1, trường hợp thấy truyện die, lỗi trang, thiếu thốn trang, trùng trang, nói tầm thường xemko được.Hãy báo lỗi tức thì cho lũ mình, đàn mình vẫn tìm phương pháp fix ngay lúc có thể. Nếu khách hàng thấy truyện hay, hãybình luậnđể bàn bạc với những người khác. Nếu bạn có nhu cầu đóng góp thông tin gì về truyện cũng rất có thể viết vào ôbình luận.Đó vẫn là các thông tin có lợi để những người xem sau tham khảo.

Bạn đang xem: Vân trung ca truyện tranh


Đọc chuyện tranh Online? Vô truyện tranh 8! Truyện gì cũng Có!

Trang truyện tranh online tổng hợp những truyện tuyệt nhất Việt Nam

Nếu mỗi ngày bạn xem 40 chap, bạn sẽ mất hơn 25.3 năm mới tết đến xem không còn truyện trên taothao.vn.com.

TT8 có hơn ~24,500 truyện cùng trên 370,000 Chap.

Tại TT8 người nào cũng có thể đăng, chia sẻ và xem truyện tranh online.

Xem thêm: Ảnh Avatar Đẹp Cute, Chất Ngầu Làm Hình Ảnh Đẹp Và Ngầu Nhất

Nếu bạn kể cho bạn bè về TT8, điều ấy thật giỏi vời.


Mọi tin tức và hình hình ảnh trên website điều được thành viên đọc trên internet. Cục bộ nội dung trên web vị thành viên đăng sở hữu và share theo các luật pháp của website. Chúng tôi không thiết lập hay chịu đựng trách nhiệm bất kỳ thông tin như thế nào trên web này. Nếu làm tác động đến cá nhân hay tổ chức triển khai nào, khi được yêu cầu, công ty chúng tôi sẽ chú ý và gỡ quăng quật ngay lập tức.


Liên kết truyền thông: hán phục Hình Ảnh nhà ở Mẫu New Galaxy Nha Trang dịch vụ cho thuê trang phục Vape & tinh dầu nicotin Đồ chơi otakul